Vinhomes Ba Son - môi trường sống khẳng định đẳng cấp

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Ba Son thu hút sự chú ý vì sở hữu vị trí đắc địa và là một địa danh lịch sử nổi tiếng của TPHCM, dự án sau khi hoàn thành sẽ là môi trường sống đẳng cấp với phong cách lịch lãm và sang trọng không kém.


Dự án Vinhomes Ba Son được xây dựng như một khu đô thị khép kín với khu căn hộ cao cấp có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, ... cư dân sẽ được hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất của một thế giới sang trọng thật sự.


Vinhomes Ba Son có lợi thế nằm cạnh sông Sài Gòn nên có công viên cây xanh góp phần điều hòa không khí tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên cho khu dân cư, đường nét cổ kính của càng Ba Son kết hợp cùng sự hiện đại - trẻ trung tạo nên không gian sống phù hợp với mọi gia đình và lứa tuổi.
Dự án Vinhomes Ba Son có không gian mở với hệ thống cây xanh trải rộng, không gian vui chơi giải trí rộng rải, thoải mái rộng 14ha, là địa điểm lý tưởng cho các buổi tập luyện thể thao hay dạo mát. Dự án đề cao giá trị phục vụ cộng đồng, đáp ứng đầy đủ dịch vụ tiện ích, hiện thực hóa ý tưởng khu đô thị kiểu mẫu, phát triển bền vững và đẳng cấp.


Nẳm trong trung tâm thành phố, ngay góc giao lộ Nguyễn Hữu Cảnh - Tôn Đức Thắng, tạo sự thuận lợi cho khu đất vàng và sẽ là khu căn hộ đẳng cấp Vinhomes Ba Son. Dự án sẽ là khu phức hợp có lối bố trí hài hòa và đẹp mắt tạo cho khách hàng sự thuận tiện và an toàn.


Vinhomes Ba Son sẽ mang lại hơi thở mới cho bộ mặt đô thị, là khu đô thị hiện đại mang theo dịch vụ tiện ích hàng đầu, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Để có cơ hội sở hữu một vị trí trong khu dân cư đẳng cấp này, khách hàng hãy liên hệ hotline 0948 617 888 để được tư vấn tận tình, truy cập website basonvinhomes.com để xem thêm thông tin.
 
Top