Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách sang ọng và tinh tế, rất phù hợp cho các cuộc gặp mặt bạn b

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách sang ọng và tinh tế, rất phù hợp cho các cuộc gặp mặt bạn b

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật - Khi nói đến nhà hàng Nhật, Ngày nay khi đến các cửa hàng của Nhật Bản chúng ta không chỉ thích thưởng thức các món ăn Nhật Bản đặc sắc mà còn muốn tận hưởng cảm giác trong không gian được thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản rất sang trọng và gần gũi, ấm cúng.

Khi thiết kế nhà hàng thì các chủ đầu tư và các nhà thiết kế thường lựa chọn thiết kế nhà hàng với tông màu nâu, trầm , vàng . Khi lựa chọn những màu sắc nà giúp mang lại sự ấm cúng, sang trọng cho không gian nhà hàng.

Ngoài ra thì để tạo ra sự sinh động cho không gian trong phòng, chúng tôi còn thiết kế các chậu cây xanh thiên nhiên, đất nước, con người Nhật Bản giúp cho bức tường bớt đi tính đơn điệu, nhàm chán khiến căn phòng trở nên sinh động thu hút sự quan tâm của thực khách hơn ngay lần đầu tiên đến với nhà hàng.


Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách sang trọng và tinh tế, rất phù hợp cho các cuộc gặp mặt bạn bè và sum vầy gia đình.
>>>
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Nhà hàng được thiết kế từ cách phối hợp màu sắc đến các đường nét nội thất đều mang hơi hướng của văn hóa Nhật, khiến cho bất kỳ khách hàng nào đến đây cũng muốn nán lại lâu hơn.


Quý vị là chủ nhà hàng, chủ của một doanh nghiệp và bạn đang muốn tìm hiểu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, hoặc thiết kế nội thất văn phòng. hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế chi tiết hơn và biết báo giá thiết kế nội thất chi tiết và chính xác, nhanh nhất.

Xin trân thành cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Web: noithatmienbac.vn

Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
 

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Re: Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách sang ọng và tinh tế, rất phù hợp cho các cuộc gặp mặt bạn

Địa chỉ văn phòng công ty: Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
 
Top