Vinhomes Golden River sở hữu những tiện ích cao cấp trong mơ

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là một biểu tượng của những tiện ích cao cấp với nhiều đặc tính ưu việt của mình, với vị trí đắc địa ưu việt trong trung tâm thành phố, có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đẳng cấp, sẽ mang đến những tiện ích cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế cho dân cư.


Dự án Vinhomes Golden River vừa sở hữu vị trị đắc địa vừa được trang bị một hệ thống các dịch vụ tiện ích đầy đủ của một khu căn hộ cao cấp như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi, phòng tập gym, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, thư viện, ... được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho cư dân dự án những dịch vụ đẳng cấp không thể phàn nàn.
Vinhomes Golden River mang đến không gian xanh cho môi trường sống, bạn có thể chạy bộ, đạp xe, tập thể dục vào mỗi buổi sáng dưới hàng cây xanh mát cùng làn gió mát từ sông thổi vào, đem đến sự thư giãn và giải quyết vấn đề đưa đón con đi học cho cư dân của dự án.


Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế tinh tế để đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế mang đậm nét châu Âu hiện đại và sang trọng với những thiết bị mang thương hiệu nổi tiếng cùng kiểu dáng và tính năng, đem đến cho khách hàng bộ sưu tập những căn hộ hiện đại được thiết kế bởi những nhà thiết kế nổi tiếng.
 
Top