Giá bán căn hộ sài gòn mia trung sơn hưng thịnh

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Căn hộ sài gòn mia được Chủ đầu tư hưng thịnh công bố ra thị trường . Dự án được đông đảo khách hàng là các nhà đầu tư tới tham dự buổi mở bán đầu tiên, một dự án được khách hàng đánh giá là rất tốt, và so sánh với các dự án trong khu vực thì nổi trội hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người nhận xét cần phải tính toán kỹ càng khi đầu tư vào phân khúc này. Ông Nguyễn Ngọc Minh, một nhà đầu tư bất động sản lớn tại thị trường TPHCM đã chia sẻ như vậy trong cuộc trò chuyện với đông đảo các chuyên gia nhà đầu tư trong buổi tọa đàm hội thảo về bất động sản được diễn ra vào ngày 15/12/2015 vừa qua. Nhìn lại một năm vừa qua, có vẻ như thị trường BĐS đã có một năm đại thắng.

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia khu Trung Sơn có đầy đủ những tiện ích hay không?
Căn hộ Sài Gòn Mia lá phân khúc chung cư cao cấp có đầy đủ các tiện ích nội khu như: Center mall 4 tầng, Pool Mia , shop house, Super Market, rạp chiếu phim, nhà giữ trẻ, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khu dịch vụ giặt ủi….tiện ích dự án căn hộ sài gòn mia
6. Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn có nằm gần các trường học , ngân hàng , siêu thị ?
Căn hộ Sài Gòn Mia nằm ngay khu dân cư đã hiện hữu các tiện ích như Trường học, siêu thị , ngân hàng cách đó vài phút đi xe.
7. PTTT có linh hoạt và chính sách ưu đãi tốt?
Căn hộ Sài Gòn Mia có 3 Phương án để quý anh chị có thể chọn lựa phù hợp và được hưởng chiết khấu từ 3% đến 18%.
Thông tin liên hệ: căn hộ sài gòn mia trung sơn
Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top