Vinhomes Golden River - Nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River nằm trong dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, là một siêu dự án trong năm 2016 mang nhiều tiềm năng về nhiều phương diện, đầu tư vào dự án này rất đáng đồng tiền mà lại vừa lòng khách hàng.


Dự án Vinhomes Golden River nằm ở trung tâm thành phố, nơi tọa lạc của nhiều dự án tầm cỡ, với vị trí đắc địa của mình, dự án này hội tụ đủ 3 yếu tố hiếm có đó là "nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ", nằm giữa trung tâm hành chính của thành phố và sông Sài Gòn, có 1 mặt tiền sông và 2 mặt tiền đường lớn, đem đến một hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện về đường bộ - đường thủy - đường sắt, giúp cư dân tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
Căn hộ Vinhomes Golden River có thiết kế sang trọng với nhiều diện tích và nhiều mẫu căn hộ, toát lên sự sang trọng và tinh tế nhờ vào nội thất với nhiều kiểu dáng, đa năng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Sự kết hợp giữa Á và Âu đem đến sự tuyệt mỹ và đẳng cấp cho khu căn hộ này, không gian dự án được bao phủ bởi màu xanh của cây tạo ra cuộc sống thoáng mát và yên tĩnh, trang bị hệ thống tiện ích để phục vụ cư dân dự án.
 
Top