Căn hộ Vinhomes Golden River mang giá trị đẳng cấp

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Vinhomes Golden River là dự án căn hộ cao cấp, đây sẽ là xu hướng của tầng lớp doanh nhân trẻ muốn thể hiện và nâng tầm đẳng cấp của chính mình, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một căn hộ hạng sang trong trung tâm quận 1, có hệ thống giao thông khá thuận tiện và được trang bị tiện ích đẳng cấp quốc tế.


Năm 2016, thị trường bất động sản sẽ có nhiều sản phẩm nhà ở cao cấp được ra mắt với 2 dự án nổi bật nhất là Vinhomes Golden River và Opal Riverside. Dự án Vinhomes Golden River có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup hùng mạnh, còn dự án căn hộ Opal Riverside có chủ đầu tư là công ty Đất Xanh.
Căn hộ Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều yếu tố thuận lợi cho việc định cư và cũng dễ dàng kinh doanh với 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường lớn, mang đến cho cư dân thành phố một môi trường sống trong lành và kinh doanh khá thuận lợi. Cư dân của dự án chỉ cần đi vài bước chân để đến các vị trí quan trọng lân cận như trung tâm thương mại, dịch vụ, dễ dàng sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích tạo nên một cuộc sống lành mạnh với khu dân cư dân trí cao.


Vingroup vừa tổ chức họp báo ra mắt dự án Vinhomes Golden River vào ngày 22/3/2016 và sắp mở bán 2 block đầu tiên là The Aqua 1 và The Aqua 2, dự đoán giá bán vào khoảng 3000-5000 USD/m vuông. Khách hàng sẽ không phải do dự khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Golden River làm nơi an cư đẳng cấp và hiện đại nhất thành phố, mang đến cơ hội đầu tư tin cậy cho khách hàng của tập đoàn Vingroup.
 
Top