Dự án căn hộ River City quận 7 ra mắt thị trường với nhiều ưu đãi

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Dự án căn hộ River City quận 7 là một khu đô thị phức hợp khép kín được ra mắt thị trường vào ngày 28/5/2016 vừa qua, dự án được phát triển bởi sự liên kết giữa 3 chủ đầu tư có uy tín hàng đầu thị trường, đó là An Gia Invesment - công ty Phát Đạt - quỹ đầu tư Creed Group, là siêu dự án nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.


Dự án River City quận 7 được đầu tư 500 triệu USD từ những chủ đầu tư có uy tín hàng đầu của thị trường, chủ thầu công trình là Coteccons, đơn vị quản lý dự án là Aprave, đơn vị vận hàn tòa nhà là Savills, đơn vị thiết kế dự án là DWP Hong Kong. Dự án có tổng diện tích quy hoạch là 112.585m2, mật độ xây dựng 23.6%, phần còn lại dùng để phát triển không gian xanh với công viên cây xanh, thảm cỏ trải dài và vườn hoa nhiệt đới, dự án nằm ở vị trị đắc địa bên cạnh bờ sông Sài Gòn, nằm trong trung tâm của khu kinh tế trọng điểm Nam Sài Gòn, với 3 mặt giáp sông và nằm gần nhiều tuyến đường trọng điểm của khu vực, mạng lưới giao thông linh hoạt mang đến nhiều cơ hội giao thương cho khu vực.
Căn hộ River City quận 7 nằm trong khu vực kinh tế phát triển mạnh với nhiều khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, trường học lớn, bệnh viện quốc tế, mang đến một hệ thống tiện ích ngoại khu có chất lượng cao, bên trong dự án có không gian xanh rộng lớn, xen kẽ trong đó là hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp mang chất lượng quốc tế được đầu tư 20 triệu USD, khu căn hộ của dự án được thiết kế với không gian mở để đón nắng và đón gió, mang đến một cuộc sống yên bình, thông thoáng và thoải mái cho khách hàng.


River City quận 7 có giá bán gốc từ chủ đầu tư, chỉ với 1.39 tỷ là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp có 2 phòng ngủ, chính sách thanh toán cũng khá linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ và sau đó mỗi tháng chỉ phải thanh toán 1%, bên cạnh đó chủ đầu tư còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng với nhiều giải thưởng trong mỗi sự kiện cuối tuần, cuối tháng, ....
 

nhatanhauto

Thành viên mới
Máy tháo lốp(máy tháo vỏ) hay máy ra vào lốp là một thiết bị rất phổ biến tại các gara từ bé đến lớn. Thông thường để tháo 1 chiếc lốp xe dù xe máy hay ô tô đều mất 1 thời gian ngắn, đặc biệt tháo thủ công một lốp ô tô cần ít nhất 10 phút và mất từ 2 - 3 người với tháo được. Với máy tháo lốp bạn chỉ mất từ 2-3 phút và 1 người vận hành máy đã có thể tháo được một lốp ô tô nhanh chóng. Người vận hành cũng không phải thao tác nhiều đến công việc. Tuy nhiên để vận hành tốt một máy tháo lốp cần một nhân viên có tay nghề cứng. Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn bạn lắp đặt, bảo dưỡng, vận chuyển máy tháo lốp đúng cách cho hiệu quả công việc cao nhất.

--> Tham khảo máy ra vào lốp giá rẻ

Hướng dẫn lắp đặt máy tháo lốp

Không gian yêu cầu :

Khi chọn không gian để lắp đặt, hãy chắc chắn rằng nó phải phù hợp với các quy định về an toàn.
Máy tháo lắp lốp tự đông phải được nối với nguồn điện chính và nguồn khí nén, vì vây nên lắp đặt thiết bị tháo lắp lốp ở gần những nguồn cung cấp này.

Nơi lắp đặt máy phải có không gian rông, (ít nhất phải như Hình 4) để cho tất cả các bô phân của máy đều được vân hành đúng và không bị hạn chế' bởi không gian.
Nếu lắp đặt ngoài trời bắt buôc phải bảo vệ máy bằng mái che.

*Chú ý: Máy tháo lốp với đông cơ điện không nên sử dụng ở nơi có không khí dễ cháy nổ, trừ khi nó là phiên bản được thiết kế' phù hợp với môi trường đó

--> Tham khảo súng bắn ốc

Lắp máy tự động:

Đặt máy trên vị trí đã được chọn, sau đó gắn với mặt đất bằng định vít. Nhấc trụ đứng lên, đặt ống PU (G) vào lỗ (không vặn ống) - (Hình 5). Sau đó lấy phần A ra từ hôp phụ tùng, tháo nắp của phần A, đặt phần A vào lỗ xuyên qua hôp chính của máy và đáy của trụ đứng, sau đó xiết bulông.
Lấy phần B (Hình 5) từ hôp phụ tùng, tháo lò xo ở 1 mặt của phần B, đặt phần B vào lỗ đi xuyên qua phần D,E sau đó lắp lò xo lại.
Tháo phần bảo vệ trên phần máy, nối ống PU(G) đi xuyên qua hôp chính của máy bằng phần F
Sauk hi hoàn thành lắp phần E vào tay (Hình 6) lắp các phần D, C, B, A, G, F theo thứ tự. Khi hoạt đông chú ý đến ống PU và các phần khác.
Đặt bulông nở vào lỗ ở đáy máy nhằm cố định máy lại, nếu không vững chắc sẽ gây tiếng ổn và các vấn đề khác.

Máy cần được bảo dưỡng ít nhất 01 lần /1 tháng
Máy phải được bảo dưỡng bởi nhân viên có trình độ có thể thực hiện bảo dưỡng. Trước khi bảo dưỡng phải ngắt tất cả các nguổn điện và nguổn khí liên quan đến thiết bị

Kiểm tra mức dầu trong van khí theo định kỳ, nếu cần đổ thêm dầu vào thì phải ngắt nguổn khí vào máy, sau đó đổ bằng dầu SAE30 hoặc dầu thủy lực.
Làm sạch bôi trơn tất cả các phần chuyển động của mâm quay (Hình 7)


Kiểm tra tất cả các bô phận nối và các bulông theo định kỳ, xiết chặt lại nếu cần Giữa các chi tiết ma sát được làm sạch và bôi trơn theo định kỳ, (Hình 8)
Kiểm tra và điều chỉnh áp lực của Bu-lông truyền đông (Hình 9) Giữ máy và khu vực làm việc được sạch để tránh bụi bẩn vào các bô phận.
Bôi trơn tất cả các mặt của máy hàng tuẩn

Chuẩn bị máy lọc nước gẩn bô phận nén khí để giảm lượng nước trong không khí vào trong máy
Hướng dẫn vận chuyển(di chuyển) máy ra vào lốp
Đảm bảo việc vân chuyển phải đầy đủ cả vỏ ngoài của máy và đặt nó theo đúng hướng mũi tên đánh dấu trên vỏ
Máy đã được đóng gói nên di chuyển bằng phương tiện xe nâng có tải trọng phù hợp, đặt mũi nhấc vào điểm được chỉ ra trong hình 18


Sơ đồ điện:

Đảm bảo Máy tháo l phải được cố định chắc chắn trước khi vân hành Việc chạy điên phải được thực hiên bởi người có tay nghề. Nguồn điện bên ngoài phải đảm bảo ổn định để tránh hư hỏng tụ
 
Top