Những thói quen tốt vào buổi tối

tuyetnhungnapa

Thành viên
Rửa mặt và đánh răng – bí quyết sống khỏe đơn giản nhất
Đừng bao giờ quên chăm sóc bản thân, bởi nó sẽ khiến bạn già nua nhanh chóng. Việc đánh răng buổi tối vô cùng quan trọng, bởi nó giúp bảo vệ răng miệng của bạn khỏi sâu răng, viêm nướu và mùi hôi. Việc rửa mặt sẽ giúp bạn làm sạch làn da mặt, nơi phải tiếp xúc nhiều nhất với khói bụi.

Không ăn đêm
Ăn đêm là kẻ thù số 1 của tăng cân. Những người tiêu thị calo vào buổi tối sẽ nhiều khả năng bị thừa cân so với những người tiêu thụ calo vào ban ngày. Và các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, ăn sau 20h sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên một cách khó kiểm soát, nó không phụ thuộc vào việc sau đó bạn đi ngủ luôn hay bạn thức muộn. Vì vậy hãy nói không với ăn đêm để giảm cân nhanh nhé.
Ăn tối tại nhà
Khi ra ngoài ăn mọi người hay có xu hướng lựa chọn các loại thực phẩm chứa calo cao hơn hoặc sẽ ăn nhiều hơn so với bình thường. Do đó, sẽ gặp khó khăn trong việc giữ ổn định trọng lượng của cơ thể. Cách tốt nhất kiếm soát được cân nặng là hạn chế ăn các bữa ăn bên ngoài. Tốt nhất nên tự mình nấu ăn, vì ăn bên ngoài rất khó kiểm soát được lượng chất béo, và khi mình nấu ăn sẽ nấu với dầu oliu thay vì dầu ăn thông thường khác như bên ngoài.
Thiền hoặc đi bộ khoảng 10 – 20 phút

Duy trì thói quen này thường xuyên, giúp máu lưu thông tốt hơn trong cơ thể, các cơ được thư giãn, hơi thở điều hòa, nhờ thế mà giấc ngủ sâu và ngon hơn, làm tăng độ dẻo dai và sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật. Bên cạnh đó, việc vận động nhẹ nhàng cũng giúp tiêu hao calo, giảm tích trữ mỡ để chị em giữ được dáng vóc thon thả. Vậy thì ngại ngần gì mà không áp dụng ngay bí quyết sống khỏe, trẻ lâu này nhỉ?
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/nhung-thoi-quen-tot-vao-buoi-toi-detail.htm
 
Top