Phục hồi làn da trắng mịn sau kỳ nghỉ hè

tuyetnhungnapa

Thành viên
Tẩy tế bào chết
Vì mải vui chơi trong chuyến du lịch, các bạn thường quên mất việc chăm sóc và bảo vệ da. Sau mỗi chuyến đi, làn da đều trở nên xấu xí, thô ráp. Đặc biệt, tình trạng cháy nắng thường xuyên xảy ra. Sau khi bị cháy nắng, da sẽ đóng vảy, một thời gian sau sẽ bắt đầu tróc ra. Tuy nhiên, da sẽ không tróc ngay lập tức và toàn bộ khiến cơ thể bạn loang lổ, kém thẩm mỹ. Để đẩy nhanh quá trình này, các bạn cần tiến hành tẩy tế bào chết để lấy lại làn da đều màu mịn màng như trước.

Cung cấp độ ẩm cho da
Biện pháp đơn giản là cung cấp độ ẩm từ bên ngoài thông qua các loại kem dưỡng ẩm. Bạn nên sử dụng sản phẩm phục hồi có chứa axit hyaluronic (HA) như Hyal Ceutic bởi khả năng hấp thụ và cấp nước cho da rất tốt. Việc giữ ẩm kịp thời sẽ có tác dụng thúc đẩy quá trình phục hồi mô tế bào và nhanh chóng lấy lại làn da như ban đầu.
Sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF cao
Các bạn cần sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên và nên nhớ kết hợp dưỡng ẩm trước khi bôi kem chống nắng. Nhờ bổ sung thành phần lô hội, Sun Ceutic 50 ngoài việc chống nắng hiệu quả còn giúp làn da trở nên mềm mượt. Các bước chuẩn bị sẽ trở nên thật đơn giản và tiện lợi hơn.
Sử dụng kem dưỡng trắng ban đêm
Để phục hồi làn da trắng mịn sau chuyến du lịch, điều cần thiết và quan trọng chính là sử dụng kem dưỡng trắng da phù hợp. Lưu ý, sử dụng đều đặn mỗi ngày không những giúp làn da phục hồi mà còn trắng sáng và mịn màng hơn.
Nguồn: http://nhathuocnghiahung.com/phuc-hoi-lan-da-trang-min-sau-ky-nghi-he-detail.htm
 
Top