Chiếc Samsung Galaxy A8: Thiết kế đỉnh cao hiệu năng tốt

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Năm nay, các hãng sản xuất điện thoại di động đều ráo riết tung ra các con bài quan yếu ở sờ soạng các phân khúc. Samsung có nhẽ là nhà sinh sản bạo dạn nhất trong số các công ty điện tử khi các phân khúc giá đều có sự đổ bộ mạnh mẽ của hãng này. Samsung Galaxy A8 là một trong những smartphone gây ấn tượng mạnh bởi độ mỏng lý tưởng cùng nhiều ưu điểm vượt trội của nó.
Samsung Galaxy A8 sẽ là chiếc smartphone cạnh tranh mới của Samsung
1. Thiết kế của Galaxy A8

- Năm nay các sản phẩm của Samsung như Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đều hướng về thiết kế tinh xảo, cao cấp và sang. Galaxy A8 cũng được thiết kế theo phong cách đó. Vẫn là thân hình nguyên khối kim khí giống như người tiền nhiệm Galaxy A7 nhưng Galaxy A8 đã có sự chau chuốt, tận tường hơn. Nếu như Galaxy A7 vẫn là những khía cạnh vuông vắn được cắt gọt đơn giản thì Galaxy A8 đã có những vết cắt kim cương kĩ thuật cao giống như siêu phẩm Galaxy S6 Edge. Sự coi ngó này của Samsung tạo nên diện mạo mới mẻ, cao cấp vượt khỏi mức giá của Galaxy A8.
Samsung Galaxy A8 với thiết kế cao cấp, tinh tế
- Đặc biệt, Samsung Galaxy A8 chính hãng còn trở nên chiếc smartphone mỏng nhất của Samsung khi có độ mỏng chỉ 5.9mm, mỏng hơn cả tiền nhiệm Galaxy A7 với độ dày 6.3mm. Độ mỏng lý tưởng này khiến Galaxy A8 trông lại càng tinh tế và cao cấp hơn hẳn.
Độ mỏng của Samsung Galaxy A8 ở mức lý tưởng
- Mặt sau của Galaxy A8 là nắp lưng chẳng thể tháo rời, máy được thiết kế nguyên khối với lớp chống nhám ở mặt sau rất hiệu quả. Bạn sẽ yên tâm với một lớp bảo vệ cao cấp, Galaxy A8 của bạn sẽ được chống bám bẩn, chống bám vân tay hiệu quả. Camera sau được đặt ở gần phía trên mặt sau, cân đối với đèn flash LED hỗ trợ bên trái và loa ngoài ở bên phải.
Samsung Galaxy A8 mặt sau
- Mặt trước của Galaxy A8 là màn hình 5.7 inch có khả năng chống lại tác động của ngoại lực với sự bảo vệ của kính cường lực Gorilla Glass 4. Màn hình lớn của Galaxy A8 lại càng trở thành lớn hơn khi viền màn hình chỉ mỏng 2.5mm. Mặt trước của Galaxy A8 trông cân đối và hài hòa với viền trên và viền dưới đều nhau. Phía trên là camera trước cùng loa thoại của máy. Phía dưới màn hình là 3 phím điều hướng vật lý của Galaxy A8.
Samsung Galaxy A8 với mặt trước là phím Home có cảm biến vân tay
- Galaxy A8 vẫn được bố trí các phím bấm vật lý ở 2 bên cạnh máy. Samsung vẫn để phím nguồn của máy ở bên cạnh phải, được thiết kế dạng thanh mảnh cho ăn nhập với thân máy mỏng.
 
Top