Làn sóng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình

ntko8001

Thành viên mới
Ngay từ những tháng đầu năm 2015, thị trường bảo hiểm nhân thọ đã nóng lên với sản phẩm ưu việt dành cho gia đình liên tiếp ra mắt.

Trong đó, sản phẩm đi đầu “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” được đánh giá như giải pháp tài chính “3 trong 1” đang nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường.


Sản phẩm bảo hiểm cho gia đình sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm mang lại doanh thu chủ đạo cho các doanh nghiệp bảo hiểm năm 2015

‘Bảo bối’ mẹ chọn ngày đầu năm

Là một trong những khách hàng đầu tiên tham gia “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu”, chị Linh Anh ( Hoàn Kiếm- Hà Nội), 32 tuổi, một chuyên gia tổ chức sự kiện tiết lộ: “Tôi đã có kế hoạch mua bảo hiểm cho gia đình từ lâu và đã nghiên cứu khá nhiều các sản phẩm trên thị trường. Khi thấy Manulife cho ra mắt sản phẩm này, tôi rất ấn tượng với những yếu tố vượt trội của nó. Sau khi được đại lý bảo hiểm tư vấn kỹ càng, tôi quyết định lựa chọn “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” làm “bảo bối” cho gia đình chỉ sau 1 tuần cân nhắc. Ngoài ưu điểm của sản phẩm thì sức mạnh tài chính và uy tín của Manulife cũng là một nguyên nhân quan trọng trong quyết định của tôi.”

Điểm mạnh của “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” chính là đem đến giải pháp tài chính toàn diện cho các gia đình

Theo chị Linh Anh, đây là một sản phẩm có tính linh hoạt cao nên rất phù hợp với thu nhập không ổn định phụ thuộc theo từng dự án của chị. Khi tham gia “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu”, chị chỉ cần đóng đủ phí bảo hiểm tối thiểu trong 3 năm đầu sau đó có thể đóng phí linh hoạt tùy theo tình hình thu nhập mà vẫn được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm, miễn là chị vẫn duy trì được Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) luôn dương.

Ngoài ra, khi kinh tế dư giả, chị có thể chủ động đầu tư thêm để gia tăng khả năng tiết kiệm bằng cách đóng thêm phí vào GTTKHĐ để được hưởng mức lãi suất đầu tư an toàn và hấp dẫn với mức phí ban đầu hợp lý.

Đặc biệt, chị có thể chủ động lựa chọn tham gia thêm các Quyền lợi Bảo hiểm (QLBH) Tăng cường của sản phẩm này cho bản thân, cho ông xã và các con vào bất cứ thời điểm nào sau năm Hợp đồng đầu tiên để gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho bản thân chị và các thành viên trong gia đình.

Chị Hoài Thu, 35 tuổi, chủ một nhà hàng lớn ở Quận 7, TP.HCM, người vừa đặt bút ký hợp đồng bảo hiểm “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” vui vẻ chia sẻ: “Cuối cùng, tôi cũng tìm được một sản phẩm ưng ý để làm lá chắn bảo vệ cho gia đình mình. Trước đây, tôi thấy rất ngại khi phải tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm cho từng mục đích khác nhau. Bởi vậy, khi thấy sản phẩm mới của Manulife ra mắt, tôi đã quyết định lựa chọn sau khi tìm hiểu kỹ càng.”

“Ở sản phẩm này các quyền lợi bảo hiểm đã được tích hợp chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất. Với cùng một mức phí đóng không đổi qua các năm, khi tham gia trọn gói sản phẩm “Manulife - Gia Đình Tôi Yêu” với 06 QLBH Tăng cường, chị sẽ được bảo vệ với tổng quyền lợi BH lên tới hơn 4,2 tỷ đồng, trước nhiều loại rủi ro như tử vong, tai nạn, thương tật, bệnh lý nghiêm trọng, chi phí nằm viện, ...

Tổng mức phí đóng hàng tháng cũng khoảng 3 triệu đồng. Đây thực sự là một sản phẩm ưu việt đáp ứng hầu hết các nhu cầu của tôi về bảo vệ, tích lũy với tính linh hoạt cao” chị Thu chia sẻ thêm.
 
Top