Đồ chơi Yoyo tuyệt đỉnh có cách chơi như thế nào?

thangia1

Thành viên
Các sản phẩm Đồ chơi yoyo có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, màu sắc nổi bật cùng cách chơi thay đổi nhanh chóng (từ đơn giản đến khó) đầy biến hóa có thể thu hút và mang đến thật nhiều niềm vui cho các bé. Trò chơi cần sự bền bỉ, tính nhẫn nại nếu muốn vươn tới trình độ chuyên và đặc biệt có khả năng giúp rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn cho đôi tay của con.


Đồ chơi yoyo đại bàng sa mạc yw67630
Có thể được chia đồ chơi yoyo dành cho trẻ nhỏ làm ba loại là đồ chơi yoyo sơ cấp, đồ chơi yoyo trung cấp và đồ chơi yoyo cao cấp; có cấu tạo và cách chơi ở các cấp độ khó khác nhau. Chiếc đồ chơi yoyo sơ cấp thường để cho các bé mới chơi, chưa có nhiều kinh nghiệm và để tập luyện những cách chơi dễ nhất. Riêng yoyo trung cấp cho tới đồ chơi yoyo cấp cao đã được nâng cao hơn 1 bậc, phù hợp với những bé đã có thể dùng, kiểm soát nhuần nhuyễn loại đồ chơi yoyo sơ cấp.
Các sản phẩm Đồ chơi yoyo sẽ có phần dây được quấn vào khe, và một đầu được quấn với ngón tay của người chơi. Lúc chơi, phần dây đồ chơi yoyo được quấn tròn vòng quanh khe yoyo, tiếp đó, con giữ yoyo theo hướng thẳng đứng và thả tay ra cho yoyo rơi tự do và quấn lại theo quán tính. Sẽ có 1 vài cách chơi khó hơn khác như Thu dây leo, Ném đá giữ ngọc, Không thể tách rời, Nôi đưa em bé, Tên lửa, Vòng quanh thế giới, UFO, Tháp Tokyo, Lá xa trục thảo, Đường xoắn ốc... để con tập luyện nếu đã thành thạo hơn.


Đồ chơi yoyo thần hổ lửa yw676305 cho trẻ em
Babimart.com là địa chỉ phân phối các sản phẩm đồ chơi yoyo xem thêm đồ chơi yoyo tuyệt đỉnh chính hãng, chất lượng tốt với mức giá hợp lí. Khách hàng, nếu muốn mua hàng có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi hoặc liên lạc đến số điện thoại đường dây nóng 04 667 45 888 để nhận được tư vấn tốt nhất.
 
Top