Nội thất phòng giám đốc thiết kế cao cấp, đẳng cấp

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Công ty cổ phần Nội thất miền Bắc là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết trong nghề.
Chúng tôi đã có sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa những yếu tố truyền thống và hiện đại để tạo nên một thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp đầy ấn tượng với đẳng cấp vượt trội.

Gây được ấn tượng sâu sắc và thiện cảm tốt đối với những người biết đến không gian này .
Khu vực làm việc được thiết kế rất sang trọng. kế khá quen thuộc với bàn được thiết kế mang kiểu dáng hình khối lịch lãm, hiện đại thể hiện uy quyền của giám đốc. bàn veneer giám đốc có khả năng chống chầy xước, chống thấm cao.Trong phòng giám đốc thường sử dụng gam màu nâu trầm, hoặc sắc sáng tất cả đều toát nên vẻ điềm tĩnh tương xứng với vị thế của một người lãnh đạo.
Ngày nay, đáp ứng nhu cầu về công năng và giá trị thẩm mỹ. Vậy mà bàn giám đốc ngày càng còn được tích hợp kệ lưu trữ tiện ích ở phần thân bàn. Với Tủ tài liệu văn phòng cao cấp còn vừa đóng vai trò trưng bày, trang trí vừa đem lại công năng tối ưu hơn cho công việc vốn nhiều áp lực của người lãnh đạo.
Khu vực tiếp khách trong phòng thì lại hướng đến những nét bình yên, thân thiện. Nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp của người lãnh đạo.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu một không gian nội thất phòng giám đốc hài hòa, hợp lý.. Đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng cũng như mong muốn của quý khách với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ đồng hành cùng quý khách hiện thực hóa những ý tưởng đó để tạo ra một không gian Nội thất phòng giám đốc hoàn hảo nhất gửi tới quý vị. Hãy cùng đón nhận và trải nghiệm không gian ở những thiết kế của chúng tôi nhé.
CÔNG TY CP TVTK NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
 
Top