Trị tàn nhang bằng vitamin E đơn giản mà hiệu quả

emily17

Thành viên
Có khá nhiều bạn đã biết cách áp dụng vitamin E làm cách trị tàn nhang hiệu quả. Đúng vậy ngày nay vitamin E được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi. Những tác dụng của vitamin E đã được nghiên cứu và đánh giá khá là hiệu quả. Vậy có thể áp dụng phương pháp trị tàn nhang từ vitamin E như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

1. Sử dụng vitamin E nguyên chất

Thật đơn giản chỉ cần sử dụng một viên vitamin E mỗi ngày bạn có ngay một công thức dễ làm nhưng hiệu quả lại vượt bậc.
Lấy tinh dầu của viên vitamin E, sau đó làm sạch da mặt thoa lên vùng da bị tàn nhang mỗi ngày. Để lớp mặt nạ này trên mặt từ 1-2h sau đó rửa sạch mặt. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mịn màng. Và chỉ sau 1 tuần có thể thấy da trắng lên bất ngờ.
Xem chi tiết về bác sĩ trị nám giỏi tại Hà Nội
http://www.meotrinamtannhang.com/bac-si-tri-nam-da-mat-gioi-tai-ha-noi.html

Cách 2: Dùng vitamin E và trứng gà trị tàn nhang và dưỡng trắng da

Cắt lấy tinh dầu vitamin E trong 1 viên nang và dùng 1 lòng đỏ trứng gà, cho vào chén rồi đánh tan chúng. Rửa mặt sạch và lau khô rồi bôi mặt nạ trị tàn nhang này lên vùng da cần trị tàn nhang. Sau 20 phút, rửa lại bằng nước mát.

Nguyên liệu:
+ 1 viên nang mềm vitamin E
+ 1 lòng đỏ trứng gà

Cách thực hiện:
Chỉ cần trộn đều vitamin E và trứng gà với nhau để có được một loại mặt nạ hoàn hảo nhất. Làm sạch da mặt sau đó dùng tay hoặc một cọ hoặc chổi trang điểm thấm hỗn hợp quét đều lên da. Nếu còn dư khá nhiều mặt nạ. Bạn nên để lớp mặt nạ khô dần trên da tầm 15 phút sau đó quét lại 1 lượt nữa để mặt nạ thấm sâu hơn vào da mặt.
Phương pháp này không chỉ giúp bạn trị sạch tàn nhang trên da mặt mà nó còn giúp bạn làm trắng da hơn đấy. Với cách này hãy áp dụng 3 lần 1 tuần để cảm nhận làn da của mình nhé
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng vitamin bằng đường uống theo hướng dẫn của bác sĩ, hoặc bổ sung vào thực đơn hàng ngày: mầm giá, lúa mì, dầu cải, đậu nành,…để hỗ trợ cho quá trình điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả cao và có làn da khỏe mạnh mà ai cũng mong muốn.
 
Top