Thuê xe một chiều giá tốt từ Vũng Tàu lên Tp.HCM

duybinh202

Thành viên mới
Để có thể du lịch, công tác một cách thoải mái, tiết kiệm kinh phí và thời gian thì bạn nên tham gia sử dụng dịch vụ cho thue xe mot chieu giá rẻ nhất hiện nay của Ezbook.

Vì sao đi xe một chiều lại thoải mái?
Lý do rất đơn giản là vì khi đi xe một chiều bạn đang sử dụng dịch vụ có chất lượng cao tương đương đi xe nhà. Không còn những cảnh chật trội chen lấn chờ đợi xe, và ngồi nhồi nhé khách trên xe như hiện tại. Bạn được tận hưởng sự rộng rãi của dịch vụ cao cấp này với giá rẻ bèo.

Vì sao thuê xe một chiều giá lại rẻ trong khi chất lượng lại tốt?
Vì xe một chiều sử dụng hình thức như cho quá giang xe nhàn rỗi. Có nghĩa là cùng với giờ khởi hành, địa điểm khởi hành và điểm đến thì có 1 bác tài cũng có hành trình như bạn nhưng lại đi xe trống. Thay vì chạy xe trống thì chở bạn để kiếm thêm nên giá thành sẽ tốt hơn so với đi xe thông thường.


[FONT=Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif]Đi xe một chiều có thể tiết kiệm thời gian hơn[/FONT]
[FONT=Verdana, Arial, Tahoma, Calibri, Geneva, sans-serif]Khi đi các dịch vụ xe truyền thống thì bạn cần phải đợi xe trung chuyển đến đón khách. Sau đó lại phải chờ cho đủ hành khách. Khi đến nơi phải chờ có xe trung chuyển chờ về. Chưa kể đón khách dọc đường nên thời gian lái xe khá lâu. Nếu trong ngày hôm đó bạn có cuộc hẹn quan trọng thì chắc chắn sẽ trễ hẹn. [/FONT]
 
Top