Dự án Lavita Charm đánh giá và phân tích dưới góc nhìn chuyên gia

obama123

Thành viên nhiệt tình
Dự án Lavita Charm là dự án căn hộ mới xuất hiện tại Đường số 1, khu dân cư Lilama Quận Thủ Đức. Dự án Lavita Charm có gì khác biệt và khách hàng có nên mua thời điểm này không? Bài viết được phân tích dưới góc nhìn chuyên gia, giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và dễ dàng tham khảo hơn.
Vị trí dự án Lavita Charm ra sao?
Dự án Lavita Charm Thủ Đức 1 mặt nằm cuối đường số 1, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, cách nút giao thông Bình Thái gần 300m. Mặt còn lại nằm ở mặt tiền đường Vành Đai 2. Dự án nằm trong khu cư dân hiện hữu lâu đời, cho nên dân cư nơi đây sống khá thân thiện. Tuy nhiên những con đường khu vực này đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, đặc biệt là tuyến Metro số 1, nên việc di chuyển vào dự án thời điểm này trở nên gồ ghề khó khăn


Đây là một số thực tế khi khảo sát tại đây thì thấy khi trời mưa lớn, một số tuyến đường qua dự án còn bị ngập nhẹ vì đường chưa hoàn thiện.
Giải pháp trong tương lai thì ngoài tuyến Metro, kết nối từ dự án Lavita Charm Thủ Đức đến Quận 1, Quận 9, Bình Thạnh còn phải nâng cấp thêm các tuyến đường lớn khác, đồng thời cơ sở hạ tầng toàn khu được Thành Phố phê duyệt và nâng cấp đồng bộ thì giá trị căn hộ Lavita Charm sẽ tăng cao và giải tỏa được nhiều áp lực về giao thông nơi đây.


>>> Xem thêm: shophouse tphcm


Đuờng Vành đai 2 khi hoàn thành, sẽ giúp tăng năng lực giao thông của TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đặc biệt giải quyết tình trạng ách tắc giao thông tại khu vực nội đô. Phương tiện vận tải hàng hóa ra vào các cảng, đi từ các tỉnh miền Đông sang miền Tây không còn phải xuyên qua khu vực nội thành.


Nếu xét về mặt bằng chung, nếu di chuyển từ dự án Lavita Charm Quận Thủ Đức di chuyển đến Quận 1 cũng khá thuận tiện vì chỉ mất chưa đầy 6 phút đã đến cầu Sài Gòn.


Bên cạnh đó, căn hộ lavita charm Quận Thủ Đức nằm trong khu dân cư trình độ dân trí cao. Không khí khá trong lành bởi quanh dự án là nhà dân thấp tầng và trồng nhiều cây xanh.


Tư vấn mua căn hộ
Vì căn hộ lavita charm Thủ Đức nằm giữa khu dân cư thấp tầng nên tầm View rất rộng, và trong tương lai sẽ ít khả năng bị chắn tầm view. Tại Lavita Charm Thủ Đức khách hàng có thể nhìn về Quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, và các Huyện lân cận


Xét về kết nối tiện ích sống thì trong bán kính 5km Lavita Charm Quận Thủ Đức di chuyển khá dễ dàng tới các tiện ích lớn nhỏ từ Bệnh Viện Quốc Tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, công viên…vv. Đây là vị trí khá tốt, cư dân sống tại căn hộ Lavita Charm trong tương lai sẽ không cần phải đi đâu xa vì tất cả các tiện ích chỉ cách nơi mình sống có vài bước chân.


Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp uy tín không?


>>> Xem thêm: mua nhà chung cư


Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp là cái tên khá quen thuộc trong giới bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tháng 4 vừa qua, Hưng Thịnh Corp tổ chức đại lễ mừng 15 năm thành lập và tổ chức bốc thăm nhiều giải thưởng lớn nhằm tri ân khách hàng.
Về những giá trị và Hưng Thịnh Corp đem lại cho cư dân khu vực Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh là sự hình thành của 3 dự án căn hộ lớn phải kể đến như: Moonlight Residences, Lavita Garden tại Quận Thủ Đức và 9 View Aparment tại Quận 9.
Uy tín của chủ đầu tư này có lẽ theo Duy Nguyễn thì chỉ cần nhìn vào quá trình phát triển và những cống hiến của tập toàn với thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh là thấy rõ.
 
Top