Bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06

Everon365

Member
Bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06

1. Thông tin sản phẩm

- Mã sản phẩm: C14 T06.

- Nguyên liệu: Vải TC cao cấp.

- Nhà cung cấp: Sông Hồng.

- Nguồn gốc: Việt Nam.


2. Tính năng của bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06

Mềm mại, ấm áp là những cảm nhận trước tiên bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06 đem lại cho người sử dụng.

Bộ sản phẩm ga gối Sông Hồng TC C14 T06 tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng bởi thiết kế độc đáo, họa tiết là những vòng tròn đơn giản kết hợp hài hòa cùng gam màu trung tính không chỉ đem đến cho phòng ngủ sự ấm áp mà còn góp phần thể hiện phong cách của chủ nhân.

Bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06 được sản xuất từ vải TC (pha cotton) chất lượng vượt trội đảm bảo cho chất lượng cùng trị giá của bộ sản phẩm.

Vải TC có độ bền cao cùng khả năng giữ màu vượt bậc nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bộ sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ bị sờn rách, hay không xảy ra hiện tượng phai màu khi giặt bằng máy giặt.

Sợi vải TC thông thoáng giúp luồng không khí có thể lưu thông dễ dàng trong bộ sản phẩm, giúp bộ sản phẩm ga gối Sông Hồng TC C14 T06 luôn giữ được tình trạng khô thoáng, không xảy ra tình huống tích trữ mồ hôi, tránh cảm giác khó chịu cho người dùng khi thức dậy.

Bộ ga gối Sông Hồng TC C14 T06 được nhận định là bộ sản phẩm không côn trùng tạm cư, không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe người sử dụng cùng lúc thân thiện với môi trường.

Xem thêm:
 
Top