Cách lựa chọn mẫu đệm giá rẻ chính hãng

thuytinhgalaxy

New member
Thị trường đệm nước ta hiện nay là một mớ bòng bòng, thật giả tốt xấu lẫn lộn. Bởi thế cho nên tìm mua được một mẫu đệm giá rẻ rất dễ, nhưng làm sao để kiểm chứng nó có tốt có phải chính hãng không lại cực kỳ khó. Hãy đọc bài viết này để trang bị thêm cho mình những kiến thức nhận biết đệm giả và xem thêm có những hãng đệm giá rẻ nào mà tốt nhất tại nước ta hiện nay nhé.

Bí quyết nhận biết đệm chính hãng cho bạn
Nếu bạn đang có dự định mua đệm trong mùa đông sắp tới hãy chú ý các điểm sau:
Tem kiểm định chất lượng sáng rõ, có ánh kim, nhiều loại tem còn được thiết kế 360 độ, có thể đọc rõ ở mọi góc nhìn.
Đệm tốt chính hãng có bề mặt vải mềm mịn có thể cảm giác bằng tay. Đệm không bị biến dạng sâu trong quá trình bạn dùng lực ấn vào.
Mỗi mẫu đệm chính hãng đều có mác gắn trong bề mặt đệm hay ở trong bao bì đựng chúng rất rõ nét, đầy đủ thông tin, số seri và ngày tháng sản xuất.
Bên cạnh đó đệm chính hãng sẽ sở hữu những thủ tục chứng minh cùng phiếu bảo hành đi kèm.
Nếu bạn không tự tin mua đệm giá rẻ có thể tham khảo chi tiết ở:
https://hangxin.com.vn/danh-muc/do-dung-hanh-phuc/dem-gia-re/
Có những thương hiệu đệm giá rẻ nào thuần Việt
Sản phẩm đệm Forever
Forever là thương hiệu chăn ga gối đệm lớn và rất nổi danh của Việt Nam trong rộng rãi năm trở lại đây, được cung cấp từ dây chuyền tiên tiến sở hữu khoa học du nhập từ các dịch vụ hàng đầu trên thế giới như Anh, Mỹ rất an toàn cho sức khỏe của người dùng. Nhãn hàng đã nằm trong những hãng chăn ga gối đệm với chất lượng và sang trọng được biết tới ở đa dạng nước trên toàn cầu.
Đệm Hanvico giá tốt
Ấm áp như lòng mẹ, hạnh phúc như tình yêu thương của gia đình.Đây là câu khẩu hậu hiệu quen thuộc và cũng là tiêu chí hàng đầu của hãng. Công nghệ sản xuất hàng đầu cùng thiết kế trẻ trung hiện đại. những sản phẩm chăn ga gối đệm của Hanvico sẽ là món đồ nội thất đem lại cảm giác tinh tế và ưa nhìn cho phòng ngủ của bạn. Nhờ công nghệ dệt tiên tiến nhất đệm luôn tạo độ êm ái và đàn hồi tối đa. mức giá giao động ở tầm trong khoảng hai tới 4 triệu cho một sản nhân phẩm đệm phải chăng giá tốt vững chắc sẽ rất vừa túi tiền của bạn.
Đệm cao cấp giá rẻ của Lotus
khi bạn muốn tậu sắm 1 bộ sản phẩm chăn ga gối đệm hãng nào tốt? Đừng quên còn với 1 dòng tên ấy là Lotus. Có bộ sưu tập hàng chục chiếc đệm khác nhau. Kiểu dáng trẻ trung kết hợp phối màu vô cùng lý tưởng đã mang lại nét mới lạ của chiếc đệm này. Đệm Lotus hứa sẽ mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái nhất cho phòng ngủ của bạn. Những cái sản phẩm chăn ga gối đệm Lotus với giá thành vừa bình dân vừa cao cấp thích hợp sở hữu túi tiền của mọi phân khúc khác hàng.
Thương hiệu đệm số 1 Liên Á
Hiện nay công ty Liên Á đang áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 cho tất cả sản phẩm chăn ga gối đệm và nội thất của toàn công ty. Nhằm mục đích tạo ra sự chuyên môn hóa từng khâu sản xuất và dịch vụ. Các sản phẩm của đệm Liên Á mang tính thẩm mỹ cao cùng chất lượng hàng đầu được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt hơn 3 thập kỷ.
Các dòng sản phẩm chính của Liên Á có giá rẻ dưới 5 triệu đồng mà bạn có thể sắm cho gia đình mình như: đệm bông ép giá rẻ Mliving, đệm đa tầng i moda, imoda plus,...
 
Top