hút mỡ mặt nọng cằm an toàn như thế nào

Beauty_of_Asia

Thành viên mới
Hút mỡ tại địa chỉ giá rẻ nguy hiểm thế nào?

Dịch vụ hút mỡ mặt được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vậy mà hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã đưa vào ứng dụng, nhưng chi phí rẻ hơn 1 nửa hoặc thấp hơn rất nhiều so với các bệnh viện như Đông Á. Tuy nhiên, đúng như câu “tiền nào của ấy”, hút mỡ mặt giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí, nhưng kết quả đạt được chưa chắc đã như mong muốn; thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.
Như trong cuộc phỏng vấn mới đây tại một bệnh viện lớn của nhà nước, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình tiết lộ rằng mỗi ngày họ tiếp nhận trung bình 3-4 ca tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, trong đó có cả bệnh nhân tham gia hút mỡ. Cũng theo vị bác sĩ này thì trường hợp bệnh nhân bị biến dạng mặt do hút mỡ cũng khá nhiều. Khi được hỏi thì đa phần bệnh nhân nói rằng do không tìm hiểu kỹ, thấy chi phí rẻ lại được khuyến mãi nhiều nên lao đầu vào đi làm….

604

Ngoài những hậu quả kể trên, tại các địa chỉ hút mỡ mặt giá rẻ đã có trường hợp không may qua đời ngay trên bàn mổ do tiêm thuốc mê toàn thân hoặc đầu hút đi vào đúng các dây thần kinh, mạch máu quan trọng. Tình trạng này chủ yếu do bác sĩ đã thực hiện không đúng quy trình, còn non tay nên đã không kiểm soát được tốc độ của đầu hút. Và công nghệ đã cũ không thể điều chỉnh hoạt động đúng như ban đầu.
Bởi vậy, là một khách hàng thông thái, mọi người trước khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, không nên “ham rẻ” hay quá quan tâm vào giá cả.

Hút mỡ mặt an toàn nên thực hiện tại địa chỉ uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện giảm mỡ mặt là:Trong một phòng phẫu thuật uy tín, thường sẽ có từ 6-7 người phụ trách, trong đó không thể thiếu bác sĩ hút mỡ, gây tê và hồi sức, cùng các phụ tá hỗ trợ. Bệnh viện đã tuyển chọn những bác sĩ và y tá có trình độ từ đại học trở lên, am hiểu kiến thức và công nghệ. Đặc biệt, các bác sĩ phải có kinh nghiệm trên chục năm, vứng chuyên môn, đôi bàn tay vàng và luôn tận tâm, tận lực với người bệnh.
606
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ mặt, giảm mỡ nọng cằm đều rất hài lòng vì sự hoàn thiện của phương pháp này

Áp dụng cho dịch vụ giảm béo mặt tại bệnh viện uy tín sử dụng công nghệ SlimLipo Vaser, như đã nêu ở phần trên thì đây là công nghệ siêu âm thế hệ mới với nhiều ưu điểm nổi trội như: Loại bỏ mỡ thừa tới 95%, cơ chế thông minh, không làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể, mỡ thừa được loại bỏ không thể tái phát triển trở lại.

Để một ca hút mỡ diễn ra thành công, đảm bảo an toàn cho khách hàng thì bệnh viện cần phải kiểm tra sức khỏe và tinh thần thật cẩn thận. Phải đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe, tâm lý vững vàng. Trong khâu xét nghiệm, cần sử dụng nhiều công nghệ khác nhau để phân tích máu, nước tiểu, nhất là siêu âm nhằm có một kết quả chính xác nhất. Dựa trên kết quả đó bác sĩ mới nắm được tình hình của khách hàng ra sao.

Nguồn: https://giammohieuqua.vn/giam-mo/hut-mo-mat-bao-nhieu-tien/
 

Đính kèm

Top