Canon quảng cáo mới với phim hoạt hình Anime về nhiếp ảnh có gì bạn nên tìm hiểu

vyvy1808

Thành viên mới
Canon lên ý tưởng sử dụng phim hoạt hình để quảng cáo cho mình cùng tìm hiểu bạn nhé. Bộ phim hoạt hình Anime mới thuộc loại nhiều tập được phát sóng theo dạng serie với một nhân vật luôn mang theo mình chiếc máy ảnh Canon. Tên của Anime đó là “Chỉ vì!” và sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2017 tới đây. Có thể thấy rằng, và đây được coi như là một bộ phim nhằm miêu tả về sự xuất hiện của một chiếc Canon thực tế nhất trong số các phim hoạt hình của Nhật từ trước tới nay. Hình ảnh bên dưới được cắt ra từ đoạn trailer quảng cáo cho bộ phim hoạt hình với nhân vật chính đang cầm trên tay chiếc 7D – một model đã cũ của Canon:

> Sản phẩm mới: NIKON D5600nikon D7200


Bộ phim kể về nữ nhân vật chính Ena Komiya – là một thành viên tích cực của câu lạc bộ nhiếp ảnh tại trường trung học. Thật không may, câu lạc bộ lại gặp nhiều khó khăn về kinh tế và đứng trước nguy cơ bị tan rã. Và thế là Ena Komiya đã quyết định tham gia một cuộc thi nhiếp ảnh nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Trang DC Watch cho biết, chiếc máy mà nữ sinh này dùng để tham gia cuộc thi sẽ là PowerShot G5 X. Tiếp sau đó, các model khác cũng lần lượt xuất hiện trong bộ phim là Canon 7D Mark II và chiếc EOS M6.

Canon cho biết, họ đã tích cực tham gia vào việc sản xuất phim hoạt hình này và đã làm việc với các kênh truyền hình phát sóng để bảo đảm rằng những máy ảnh được mô tả có độ trung thực cao nhất so với các sản phẩm đang được bán trên thị trường.Không chỉ được phát sóng tại Nhật mà “Chỉ vì!” cũng sẽ được trình chiếu tại nhiều thị trường khác nhau. Được biết, hiện tại Nhật Bản và Mỹ là hai quốc gia đã sẵn sàng để bộ phim lên sóng trong vài ngày tới.

> Nguồn: https/kpnet.vn/canon-tung-chieu-quang-cao-moi-voi-phim-hoat-hinh-anime-ve-nhiep-anh.html
 
Top