Gel tăng kích thước dương vật có thật không?

quanghaimsb97

New member
Dương vật” đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc khẳng định bản lĩnh phái mạnh trước người phụ nữ của mình. Tuy nhiên nhiều nam giới lại không sở hữu một kích thước dương vật lý tưởng. Họ tìm đến các sản phẩm và các biện pháp khác nhau để cải thiện, trong đó có gel tăng kích thước dương vật. Vậy sản phẩm gel tăng kích thước dương vật có thật không? Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho thắc mắc chung của phái mạnh.

Dương vật như thế nào thì được coi là ngắn và nhỏ?
Theo một số nghiên cứu cho thấy, chiều dài trung bình của súng ống khi cương cứng sẽ đạt khoảng 14cm. Với những trường hợp khi cương cứng, không đạt mức trên thì có nhiều khả năng nam giới đang gặp phải vấn đề về dương vật.

Chiều dài quá ngắn của dương vật sẽ khiến cho quá trình “yêu” gặp vấn đề. Gây nên cảm giác tự ti, mặc cảm cho đấng mày râu trong việc giữa lửa hạnh phúc.

Đồng thời, có thể gây cản trở quá trình thụ tinh và có thể gây nên hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Vì vậy, đây thực sự là vấn đề đáng bận tâm chứ không phải “vô nghĩa” như mọi người vẫn thường nghĩ.

Thế nào là tăng kích thước dương vật?
Tăng kích thước dương vật là việc làm giúp nam giới cải thiện – tăng kích thước của dương vật và giúp phòng tránh được những ảnh hưởng của việc dương vật bị ngắn hoặc bé. Dương vật có thể dài thêm 2- 4 cm, thậm chí có thể lên đến 6 cm và đạt hiệu quả trông thấy.

Việc tăng kích thước dương vật sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

– Cải thiện kích cỡ của dương vật, lấy lại sự tự tin cho nam giới.

– Tăng cảm giác hưng phấn, khoái cảm cho bạn tình trong quá trình giao hợp.

– Đảm bảo chức năng cương dương của dương vật và hạn chế độ nhạy cảm, vượt qua cảm giác tự ti, mặc cảm.

Gel tăng kích thước dương vật có thật không?
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một loại gel mát xa có khả năng cải hiện kích thước dương vật của mình thì gel Maxi chính là sản phẩm mà bạn cần. Sản phẩm này hoàn toàn “có thật” và hiệu quả của nó đã được rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Công dụng của gel Maxi
Tăng kích thước dương vật

Titan Gel sẽ mang đến tác dụng làm tăng kéo dài kích thước dương vật với những mức độ khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Với những người khác nhau sẽ có mức độ hấp thụ những thảo dược trong Gel khác nhau. Vì thế độ dài dương vật sau khi sử dụng gel cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung sau khi sử dụng 1 lọ Titan Gel dương vật của bạn sẽ tăng từ 2-3cm.

– Tăng khả năng tuần hoàn máu

Một trong những tính năng quan trong của Gel là giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu. Nam giới trong độ tuổi từ 40 trở lên sẽ mắc các chứng bệnh về rối loạn cương dương.

Vì vậy gel Maxi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này. Gel sẽ giúp cho các mạch máu trong dương vật được lưu thông dễ dàng hơn. Từ đó tăng độ cương cứng và sự nhạy cảm khi quan hệ tình dục

Tăng khả năng quan hệ, chống xuất tinh sớm

Nhờ tăng độ cương cứng và sự nhạy cảm nên thời gian quan hệ sẽ kéo dài hơn bình thường. Tùy vào thể chất của người sử dụng thì thời gian quan hệ sẽ tăng từ 5-10 phút
 
Top