trị mụn mãi mãi

quocan

Member
Trị mụn công nghệ cao hiệu quả với green laser và blue light
Sống trông môi trường ô nhiễm, bụi bậm; bạn không thể tránh khỏi các vấn đề về mụn. Vậy trị mụn như thế nào là hiệu quả?
Trị mụn và ngừa mụn có rất nhiều cách như đơn gản nhất là rửa mặt thường xuyên với nước sạch. Rửa mặt với sữa rửa mặt mỗi khi đi xa ngoài đường về... Nhiều trường hợp bị mụn nặng cần phải điều trị bằng thuốc, hóa mỹ phẩm chuyên trị mụn. Trong trường hợp điều trị mụn bằng hóa mỹ phẩm không hiệu quả hoặc quá chậm thì chúng ta cần đến các thẩm mỹ viện.
Tại các thẩm mỹ viện hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn. Trong đó tối ưu và an toàn nhất là trị mụn bằng laser (tia la ze). Từ nhiều năm trước các loại laser được ứng dụng nhiều trong y học. Trong đó blue light và green laser ( la ze xanh ) được dùng nhiều trong điều trị mụn.
Ưu điểm của trị mụn bằng laser là cho kết quả nhanh chóng, có thể trị sạch mụn trứng cá, mụn thâm, mụn sưng đỏ, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,… hiệu quả và ngăn ngừa chúng tái phát. Green laser kích thích hệ bạch huyết, tăng cường miễn dịch và ngăn mụn trở lại, trong khi đó blue light diệt các vi khuẩn gay mụn.
Hai loại tia sáng này kết hợp trị liệu giúp khỏi hẳn mụn một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn ngăn ngừa mụn tái phát.
Trị mụn ở đâu là hiệu quả?
Ngày nay có rất nhiều spa chuyên về trị mụn. Nhưng hiệu quả và chất lượng thế nào còn tùy.
Việc trị mụn bằng laser phụ thuộc lớn vào các thiết bị chiếu, cùng tay nghề kỹ thuật viên. Kết quả trị mụn phụ thuộc lớn vào các thiết bị vì thế việc chọn thẩm mỹ viện, spa là rất quan trọng.
Thẩm mỹ viện chất lượng, cho kết quả trị mụn nhanh và ngăn ngừa mụn quay trở lại hiệu quả, giúp tiết kiêm thời gian, đôi khi còn tiết kiệm chi phí vì số lần thực hiện trị liệu ít.
Vì thế, tôi xin khuyên bạn không nên quá tiết kiệm, sẽ dẫn hiệu quả không mong muốn, thậm chí còn làm cao chi phí vì trị mụn nhiều lần.
Một trong những thẩm mỹ viện có dịch vụ spa trị mụn hiệu quả nhất hiện nay tại tp HCM là
Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
Website : thammyvientiensitri.vn

Đây là nơi có thiết bị, cơ sở vất chất hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu đảm bảo việc trị liệu tối ưu nhất.
 
Top