TOP lợi ích tuyệt vời của sachi có thể bạn chưa biết

phandinhtoan

New member
Một vài lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe từ hạt Sachi

[IMG]

8 lợi ích về sức khỏe mà hạt Sachi mang lại
Hạt Sachi rất tốt cho sức khỏe tim mạch, là một trong những giải pháp tuyệt vời cho làn da và mái tóc khỏe đẹp của bạn, là một loại thực phẩm vô cùng lý tưởng cho việc giảm cân và cải thiện tâm trạng được tốt hơn, thêm vào đó loại hạt này còn làm giảm hàm lượng cholesterol và chúng là một chất chống viêm mạnh mẽ tuyệt vời…
Sức khỏe cho đôi mắt

Hạt và dầu của Sachi cũng rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe của đôi mắt và ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng của mắt.
Omega 3

Hạt Sachi là loại hạt giàu Omega 3 nhất trong các loại thực vật. Hàm lượng Omega 3 nhiều gấp 17 lần so với hàm lượng Omega 3 có trong cá hồi hoang dã. Hạt Sachi chứa bộ 3 axit béo không bão hòa như Omega 3 (41%), Omega 6 (38%), Omega 9 (10%). Các loại axit béo này giúp cho não con người hoạt động một cách tối đa, giúp thị lực hoạt động một cách hoàn hảo, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giúp ngăn chặn vết nhăn và giảm quá trình lão hóa…
>>XEM THÊM: HẠT SACHI BÓC VỎ HỒNG VIỆT FOODS, RẤT TỐT CHO SỨC KHỎE.

Giảm viêm não tăng cường trí nhớ


Chúng ta cần rất nhiều chất béo lành mạnh để tiếp tế cho các tế bào và liên tục phải chống lại chứng viêm. Viêm trong não có thể gây trầm cảm, mệt mỏi, các vấn đề bộ nhớ và phản ứng quá mức đối với cơn đau.
Giảm bớt đau khớp và viêm khớp dạng thấp

Các chất chống viêm của sachi có thể làm cho nó một bổ sung tốt để giảm bớt đau khớp và viêm khớp dạng thấp. Xem xét kết hợp dầu sachi với gừng cho lợi ích nhiều hơn.
Giúp cơ thể hấp thụ canxi

Hàm lượng Omega – 3 có trong hạt sachi rất cao và cao nhất trong tất cả các loại hạt. Giúp cho cơ thể hấp thụ canxi, cải thiện được mật độ xương và chặn đứng việc một số sự suy thoái xảy ra khi chúng ta già.
Giàu chất xơ

Trên mỗi 28g hạt Sachi có chứa 5g chất xơ (20% nhu cầu chất xơ mỗi ngày của chúng ta). Chính vì thế, loại hạt này giúp cho chúng ta cung cấp một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của lợi khuẩn probiotic trong ruột… giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người. Ngoài ra, hạt Sachi còn chứa gấp 2 lần lượng chất xơ được tìm thấy trong quả óc chó.
[IMG]

Những lợi ích cho sức khỏe của hạt Sachi
Giảm đường trong máu

Hạt Sachi giúp giảm hàm lượng đường có trong máu vì chúng chứa rất nhiều dầu Omega 3.
Giảm cân

Vì hạt Sachi giúp tạo ra nhiều serotonin hơn nên chúng cũng giúp người đang trong chế độ giảm cân giảm sự thèm ăn của mình lại.
 
Top