gọt cằm tại thẩm mỹ viện

quocan

Member
PHẪU THUẬT GỌT CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? LIỆU CHI PHÍ GỌT CẰM CÓ ĐẮT LẮM KHÔNG?
I. Khảo sát chi phí gọt cằm giá bao nhiêu tiền?
Dịch vụ gọt cằm uy tín hiện nay ngày càng được ưa chuộng. Trên nhiều diễn đàn về thẩm mỹ, không khó để bắt gặp những topic bàn luận về những địa chỉ gọi cằm đẹp hay chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu.
Hãy cùng tham khảo mức giá gọt cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay nhé!
1. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí, chi phí gọt cằm là bao nhiêu?
Chi phí gọt cằm uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí được niêm yết là 72 triệu đồng. Khảo sát trên thị trường hiện nay thì đây là mức giá hợp lý, có sự chênh lệch không đáng kể giữa các địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.
!!Chú ý:
– Mức giá trên đã được tính toán trọn gói, dựa trên toàn bộ quy trình gọt cằm hiệu quả tại trung tâm thẩm mỹ Dr Trí. Theo đó bạn sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ mà không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền phát sinh nào.
– Một điểm nữa cần chú ý đó là gọt cằm khác với gọt mặt. Gọt mặt vline bao gồm cả gọt xương hàm và gọt cằm. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức giá gọt cằm và gọt mặt bằng nhau làm mất quyền lợi của nhiều khách hàng.
– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Dr Trí, chi phí phẫu thuật cằm, gọt cằm giá riêng lẻ là 12 triệu VNĐ lên đến 72 triệu. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ Gọt mặt (combo gọt cằm và hàm) thì mức chi phí sẽ cao hơn, vì đây đã là gói combo baby face.

II – Chi phí gọt cằm cao nhưng hiệu quả liệu có xứng đáng?
Không phải tự nhiên mà khách hàng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn, tới hàn chục triệu đồng để thực hiện gọt cằm. Có rất nhiều lý do khiến cho cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Dr Trí ngày càng trở nên hot trên thị trường thẩm mỹ hàm mặt tại Việt Nam.
Dưới đây là 3 tiêu chí khách quan giúp khách hàng căn cứ vào để đưa ra đánh giá:
Tiêu chí 1: Giải quyết mọi khuyết điểm: cằm thô, vuông, lệch, lẹm, dài
Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng cằm V line thon gọn, cân đối với những đường nét còn lại trên gương mặt thì gọt cằm chính là giải pháp hữu hiệu nhất.
Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho những người có kích thước cằm “quá khổ” so với tỷ lệ gương mặt. Sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận được:
Sở hữu gương mặt V line mềm mại, thanh tú, tự nhiên và không để lộ dấu vết phẫu thuật
Kết quả duy trì vĩnh viễn (do thao tác kỹ thuật trực tiếp can thiệp vào xương)
Tiêu chí 2: Cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ
Tại Bệnh viện thẩm mỹ Dr Trí, các chuyên gia sẽ giúp bạn nhìn thấy kết quả trước thông qua máy chụp CT Scanner và hệ thống máy Vectra XT 3D trong quy trình gọt cằm.
Đây là 2 loại thiết bị hiện đại, có khả năng mô phỏng hình ảnh khuôn mặt bạn trước và sau khi thực hiện. Bên cạnh việc giúp bạn dễ dàng hình dung phương pháp này có phù hợp với mình hay không, bạn còn có thể dựa vào hình ảnh mô phỏng để trao đổi thêm với bác sĩ về dáng cằm mà bạn mong muốn.
Tiêu chí 3: An toàn với người sử dụng
Công nghệ gọt cằm tại trung tâm thẩm mỹ tiến sĩ trí đã vượt qua sự kiểm tra gắt gao của Bộ Y tế và được chứng nhận mức độ an toàn với người sử dụng.
Cụ thể, gọt cằm hiệu quả tại Dr Trí sử dụng thiết bị nội soi hiện đại nên dễ dàng kiểm soát toàn bộ cấu trúc vùng xương hàm, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng gọt cằm vẫn có nguy cơ xảy ra những biến chứng ngoài ý muốn như: nhiễm trùng, lệch cằm,… do bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc điều kiện phẫu thuật, thiết bị y tế không đảm bảo.
Chính vì thế, bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tiến sĩ trí để kết quả thẩm mỹ thực sự xứng đáng với giá gọt cằm mà bạn đã bỏ ra.
Như vậy, bên cạnh yếu tố gọt cằm giá bao nhiêu tiền thì bạn cần quan tâm đến tay nghề bác sĩ và mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, đừng ngại ngần gọi tới hotline 097.871.1818 để trò chuyện cùng các chuyên gia tư vấn!
 
Top