Tai nghe M-200 màu đen cho cá tính nổi bật

vyvy1808

Thành viên mới
Cùng tìm hiểu chiếc tai nghe mới và mắt mắt này của chúng tôi bạn nhé, đón đọc thông tin dưới đây để có cái nhìn rõ nét nhất. V-Moda vừa trình làng tai nghe M-200 - chiếc tai nghe đầu tiên của hãng hướng đến người dùng chuyên nghiệp, những người làm việc ở studio. V-MODA M-200 có sẵn sáu màu, hiện đã cho đặt hàng với giá 350$ và dự kiến giao hàng từ 2-3 tuần tới.Chiếc tai nghe V-Moda mới này là sự kết hợp giữa V-Moda cùng Roland - thương hiệu đồ âm thanh nổi tiếng của Nhật Bản - nhằm mục đích đem đến một chiếc tai nghe có chất âm trung thực chi tiết phục vụ cho pro studio.

V-Moda M-200 được trang bị driver 50mm được tinh chỉnh bởi các kỹ sư lâu năm của Roland nhằm mang đến chất lượng âm thanh trong trẻo, trung thực. Driver này cũng cho dải tần đáp tuyến rộng từ 5-40kHz đạt chuẩn Hi-Res. Toàn bộ cụm driver sẽ được đặt trong thiết kế mạnh mẽ kết hợp giữa da và kim loại cực kỳ đặc trưng của V-Moda.

Điểm đặc biệt của tai nghe V-Moda M-200 là hãng còn trang bị thêm dịch vụ custom sản phẩm để những nghệ sỹ, nhạc công,... có thể tạo nên một chiếc tai nghe đậm chất của mình.> Nguồn: https/binhminhdigital.com/tin/v-moda-trinh-lang-tai-nghe-m-200-danh-cho-khach-hang-chuyen-nghiep.html
 
Top