Top 4 Địa Chỉ Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp Tại TP.HCM Năm 2020 Không Thể Bỏ Qua

Co Ba

New member
Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp tại TP.Hồ Chí Minh uy tín, an toàn và giá hợp lý tưởng dễ tìm mà hóa ra khó vô cùng. Cũng bởi hiện nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhiều mà không biết chất lượng như thế nào, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường. Nếu khách hàng không chọn đúng cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng thì sẽ dễ rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang" đầy khó chịu và bực mình. Chính vì vậy, hôm nay mình mạn phép giới thiệu đến các tín đồ làm đẹp 04 địa chỉ "nhỏ mà có võ", hội chị em cùng tham khảo và đóng góp ý kiến nếu thấy sự tổng hợp của mình qua các nguồn kênh còn thiếu xót nhé. Giờ ta cùng tìm hiểu phun xăm thẩm mỹ ở đâu đẹp tại Sài Gòn nhé!

1180
1. Bryan Trần - Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Tại Quận 1, TP.HCM
Nói về điêu khắc chân mày nam đẹp tại TP.HCM, nhiều chị em và cánh mày râu thường rỉ tai nhau về Bryan Trần. Có địa chỉ nằm trên đường Trần Quý Khoách, Quận 1. Đây là địa chỉ điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng được đông đảo mọi người đánh giá cao về tay nghề. Đa dạng dịch vụ làm đẹp nhưng đặc biệt là điêu khắc chân mày tại Bryan Trần được xem là dịch vụ hot được khách hàng săn đón đặt lịch nhiều nhất.
1181
Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/BryanTran.net/

Địa chỉ: 19 Trần Quý Khoách. P.Tân Định. Quận 1, TP.HCM.

1183
2. Bali Brows - Địa Chỉ Phun Môi Đẹp Tại Quận 2, TP.HCM
Bali Brows là địa chỉ phun môi đẹp tại Quận 2, TP.HCM. Địa chỉ mà mọi khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày cụ thể là:
  • Phun mày tán bột công nghệ Châu Âu – Ombre.
  • Phun môi Collagen, phun môi Nano, khử thâm môi.
  • Phun mí mở tròng, phun mí Liner.
  • Điêu khắc chân mày 6D,9D.
  • Điêu khắc chân mày Shading.
  • Điêu khắc chân mày Hairstrock.
1182
Đến với phun xăm thẩm mỹ Bali Brows, chỉ mất một giờ để chị em cải thiện tình trạng thâm môi, mang đến môi hồng sắc xuân. Hay để có bộ lông mày hợp phong thủy với mong muốn của chị em.
1184
Thông tin liên hệ:
Phun xăm thẩm mỹ - Bali Brows
Hotline: 0889.45.45.85 (calii/zalo/viber).
Địa chỉ: 28 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2, TP.HCM.
 
Top