Sony WI-1000XM2 bạn có biết

vyvy1808

Thành viên mới
Cho bạn thêm những thông tin mới nhất về chiếc tai nghe đình đám này cùng tìm hiểu nội dung thông tin thông qua bài viết này bạn nhé. Sony vừa trình làng tai nghe in-ear chống ồn đầu bảng WI-1000XM2. Sản phẩm thuộc dòng tai nghe Bluetooth cao cấp nhất 1000X với khả năng khử ồn dẫn đầu ngành công nghiệp.

>> Xem thêm: Loa bosetai nghe sony


Điểm dễ dàng nhận biết nhất của WI-1000XM2 đó là phần thiết kế được thay đổi rất nhiều. Từ phần neckband silicone dạng dẻo mềm mại có thể gấp gọn cùng trọng lượng nhẹ hơn chỉ 85g đến phần housing cũng có thiết kế mới để có cảm giác đeo thoải mái.

Sản phẩm Sony WI-1000XM2 sử dụng chip xử chống cao cấp QN1 tương tự như mẫu WH-1000XM3 cùng với các cảm biến Dual Noise Sensor giúp độ ồn, áp suất ở phía bên ngoài và phía bên trong ống tai.Đặc biệt hãng đã bổ sung một cảm biến tối ưu áp suất khí quyển, để sử dụng trên máy bay đỡ bị đau tai do chênh lệch áp suất khi thay đổi độ cao. Âm thanh tiếp tục là điểm nhấn khi thiết kế dual driver, một dynamic 9mm và một BA. Hãng cho biết driver dynamic 9mm là thiết kế tùy biến, tối ưu cho riêng sản phẩm này. Cùng với đó là công nghệ DSEE HX, nâng cấp chất lượng âm thanh lên gần với chất lượng Hi-Res Audio. Tất nhiên có cả codec Bluetooth LDAC.Chiếc tai nghe Sony này có thời lượng pin lên đến 10 tiếng sử dụng liên tục với cổng sạc USB Type-C. Sản phẩm cũng có khả năng Quick Charge với 10 phút sạc, các bạn có thể sử dụng lên đến 80 phút..

Mức giá dự kiến của Sony WI-1000XM2 là 330 Euro và sẽ được bán chính thức vào tháng 1 năm 2020.
> Nguồn: https/binhminhdigital.com/tin/sony-wi-1000xm2-ra-mat-tai-nghe-in-ear-chong-on-dau-bang-chip-khu-on-chuyen-dung-qn1-gia-330-euro.html
 
Top