THÀNH PHẦN VITAMIN B5 & DNA CÁ HỒI TRONG VIỆC PHỤC HỒI SỨC KHOẺ CHO LÀN DA

Handang

New member
THÀNH PHẦN VITA B5 & DNA CÁ HỒI TRONG VIỆC PHỤC HỒI SỨC KHOẺ CHO LÀN DA TỪ SERUM KHOẺ

Da mặt là một trong những khu vực đặc biệt dễ bị bào mòn nhất. Bởi vì đây là vùng da phải chịu nhiều tác động từ bên ngoài như tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm, nhiệt độ, môi trường ô nhiễm,... Đây là khu vực đã nhạy cảm và riêng biệt, vì vậy mới có sự phân biệt các sản phẩm dành cho body, dành cho tay, dành cho mặt.

Dù như thế nào, ít nhất bạn cũng một lần trong đời da mặt bị tổn thương. Dù bạn Skincare có kĩ như thế nào, vì những yếu tố "vô hình" như khói bụi hoá chất mỹ phẩm, ô nhiễm vẫn tác động hàng ngày hàng giờ đến làn da của bạn

Có ai đang phải "rồng mình từng ngày" để chịu những sự kích ứng khó chịu của làn da như mẩn ngứa, đỏ rát, nổi mụn, thâm sạm, bóng tróc, nổi sần.... da mỏng giòn dễ yếu nếu chúng ta không có các biện pháp tức thì cho làn da.

Vì vậy dù lý do nào hay kích ứng như thế nào đi nữa, việc quan trọng bây giờ, hãy phục hồi làn da hư tổn, làm dịu nhẹ kích ứng, tăng cường đề kháng cho da, để da khoẻ mạnh nhất có thể.

SERUM KHOẺ đối với mình và nhiều chị trong Skincare thì đây là một sản phẩm chuyên dùng trong việc phục hồi sức khỏe của làn da rồi đúng không các cậu

Serum Khoẻ bảo gồm 2 chai: chai VITA.B5 & chai GREEN CAVIAR theo như quảng cáo của thương hiệu DR.KIM được chứng minh sữa chữa mô da tổn thương, tái sinh tế bào, kháng viêm kháng khuẩn, đặc biệt cấp ẩm để làn da màu chóng phục hồi.

Mình trước khi sản phẩm nào cũng tìm hiểu rất kỹ càng, bởi vì mình vốn thuộc làn da nhạy cảm và rất dễ kích ứng. Trong đây chứa thành phần VITA.B5 hay còn gọi tắt là Panthenol, đối với những tín đồ Skincare đây là một dưỡng chất tuyệt vời để duy trì làn da khoẻ mạnh


Kết quả chỉ ra rằng việc sử dụng vitamin B5 không những giúp làm sạch các vết mụn trên da mà còn làm giảm viêm da trong khi không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đồng thời, mình cảm thấy, sau thời gian sử dụng lượng dầu trên da cũng giảm hẳn, da mịn màng không quá khô ráo.

Một thành phần mình thấy cũng tuyệt vời trong bộ SERUM KHOẺ đó chính là tình chất DNA CÁ HỒI. Giúp phục hồi làn da rất nhanh, nhờ sản sinh Collagen và tái tạo tế bào hiệu quả. Những ai từng biết đến DNA Cá Hồi đều cực kỳ mê với em này, bởi thành phần giúp chống lão hoá, trẻ hoá làn da và tăng đề kháng cho da rất tốt.


Một thành phần cũng không kém trong bộ này đó chính là chiết xuất rong nho. Theo mình tìm hiểu thành phần này giúp da được cấp ẩm, tái tạo tế bào, giúp phục hồi nhanh chóng.Một điều đặc biệt khi sử dụng bộ SERUM KHOẺ đó chính là sản phảm này ít khi để lại sẹo do khả năng tăng sinh Collagen,làm đầy sẹo mụn, sẹo rỗ.Một điểm trừ cho bộ SERUM KHOẺ là khi bạn mới thoa chai serum VITAB5 thì cảm thấy hơi nóng mặt một chút, đó là do tác động của Vitamin B5. Nhưng sau đó thì không còn triệu chứng đó, chất serum thẩm thấu rất nhanh.

Đây là một trong những loại serum tin dùng của tớ muốn chia sẻ đến các bạn, đang tìm một giải pháp phục hồi làn da hay đơn giản duy trì làn da khoẻ mạnh rạng rỡ thành xuân theo thời gian.
 
Top