Tạp dề đẹp ,rẻ toàn quốc cho quán cà phê, quán ăn, nhà hàng

Alibuvn

New member
Đến với xưởng may Alibu, các bạn sẽ thấy được những mẫu tạp dề đẹp nhất, chất lượng nhất, phù hợp nhất với mình cũng như với các nhân viên như đứng quầy café, quán ăn, nhà hàng khách sạn. Tại Alibu bạn có thể tự do lựa chọn với các mẫu may sẵn hoặc lên ý thưởng cho chúng tôi thực hiện.
Thời trang Alibu – chuyên mẫu tạp dề đẹp toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn thiết kế
  • Chất vải tốt hơn nơi khác
  • Không yêu cầu số lượng
  • Hỗ trợ nhiệt tình.
  • Giao hàng đúng thời hạn
Những mẫu tạp dề đẹp hot nhất 2020
Tạp dề nửa thân
1259

Còn đươc gọi là tạp dề vuông, được thiết kế từ một mảnh vải vuông buộc ngang hông, có độ dài qua gối. Kiểu dáng khá đơn giản nhưng được cách điệu ở phần túi tạo nên sự phá cách cho chiếc tạp dề. Mẫu thiết kế tạp dề này thường được sử dụng cho các nhân viên phục vụ nhà hàng, quán ăn, quán cafe…vì trong quá trình làm việc, phần bụng là điểm dễ bị tiếp xúc làm bẩn nhất bởi đồ ăn và thức uống.
Tạp dề ngắn
1260

Cũng được thiết kế tương tự như tạp dề nửa thân, nhưng độ dài được may trên gối. Mẫu tạp dề này có ưu điểm là gọn nhẹ và chi phí thấp, được sử dụng cho nhân viên phục vụ ở nhà hàng, quán cafe làm tôn lên sự chuyên nghiệp cũng như sự lịch lãm cho mẫu đồng phục.
Tạp dề yếm
1261

Được may kiểu yếm, có phần dây được choàng qua cổ và buộc ở ngang hông. Kiểu tạp dề này gần như ôm trọn phần thân trước của người mặc. Đây là mẫu tạp dề đồng phục được sử dụng phổ biến được các đầu bếp ưa chuộng ngoài ra còn được dùng cho các nhân viên ở salon tóc, nhân viên làm nail, nhân viên quán cafe… do cần che chắn các loại chất bẩn khó làm sạch cũng như hóa chất độc hại.
Sở hữu mẫu tạp dề đẹp là việc vô cùng quan trọng nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh quán ăn, doanh nghiệp, nhà hàng…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Hotline: 0961803555.| Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại đây
 

Đính kèm

Top