Cách giảm cân bằng táo

tungloiloi

Thành viên mới
Ngoài chuối thì táo chính là lựa chọn số 1 cho bạn nào muốn giảm cân. Hầu hết, trong các thực đơn giảm cân cũng đều có táo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn một số thực đơn giảm cân bằng táo để các bạn tham khảo.
Tại sao táo lại giúp cân hiệu quả?
Trước khi chia sẻ về các thực đơn giảm cân bằng táo, chúng tôi sẽ phân tích lý do vì sao táo lại giúp giảm cân được để cho các bạn hiểu hơn về công dụng của táo nhé.
cach-giam-can-bang-tao-3

Theo như phân tích, táo có thể giúp giảm cân được là do những lý do sau đây:
-Táo có chứa nhiều chất xơ, những chất xơ trong táo sẽ giúp chúng ta có cảm giác no lâu khi ăn.
-Táo chứa ít calo, thường thì trong 100gr táo chỉ chứa có 54 calo cho nên dù có ăn nhiều táo thì lượng calo nạp vào cơ thể vẫn rất ít.
-Táo có chứa nhiều nước và đường nên ăn táo sẽ có cảm giác nhanh no và no lâu, từ đó sẽ hạn chế được cảm giác thèm ăn.
-Trong táo có chứa nhiều vitamin và sắt, protein… nên dù có ăn ít thì cơ thể vẫn đủ năng lượng để hoạt động.
-Trong vỏ táo có chứa chất pectin, một chất có thể ngăn ngừa được tình trạng tích mỡ trong cơ thể. Vậy nên, khi ăn táo, các bạn nên ăn táo cả vỏ.
Đó chính là các lý do vì sao táo lại được dùng trong các thực đơn giảm cân, ngoài dùng táo để giảm cân thì các bạn cần phải kết hợp một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như vậy hiệu quả giảm cân mới cao được.
Thực đơn giảm béo bằng táo
Ngày 1: Tất cả các bữa ăn trong ngày, các bạn đều ăn táo, có thể ăn từ 1-2 quả, nếu vẫn đói, các bạn có thể ăn thêm 1 lát bánh mì hoặc một vài cái bánh quy, tuyệt đối không được ăn thêm những thức ăn khác.
cach-giam-can-bang-tao

Ngày 2: Ăn tất cả các bữa bằng táo, 1 ngày các bạn có thể ăn khoảng 1kg táo, với 1 kg táo đó, các bạn chia đều thành các bữa ăn, nên ăn 6 bữa một ngày, và tuyệt đối không được ăn thêm gì nữa.
Ngày 3: Các bữa hàng ngày vẫn ăn táo nhưng nếu các bạn đã quá chán với táo thì các bạn có thể mỗi bữa ăn 1 quả táo, kết hợp ăn thêm nhiều rau xanh khác.
Ngày 4: Vẫn duy trì ăn táo trong các bữa nhưng bạn nên ăn táo trước các bữa ăn khoảng 15 phút, để nếu bạn có thèm ăn các thức ăn khác thì lúc này bụng đã có cảm giác no đến khi ăn các thức ăn khác, bạn sẽ không ăn được nhiều nữa.
Ngày 5: Bữa sáng ăn 2 quả táo, 1 cốc nước ấm, bữa trưa ăn 1 quả táo, 1 đĩa rau và vài miếng thịt luộc, bữa tối ăn 1 quả táo, 1 đĩa rau luộc hoặc 1 bát canh.
Ngày 6: Bữa sáng ăn táo với 1 hộp sữa chua không đường, bữa trưa ăn 1 quả táo với 1 khúc cá, bữa tối ăn 1 quả táo với bát súp.
cach-giam-can-bang-tao-2

Ngày 7: Lúc này cơ thể đã quen với việc ăn kiêng nên ngoài ăn táo, bạn có thể ăn thêm các thức ăn khác nhưng chỉ nên ăn một lượng nhỏ thôi nhé.
Để quá trình giảm cân được nhanh và hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp giảm cân bằng táo với phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết. Hoặc nếu bạn không muốn ăn kiêng nhưng vẫn muốn được giảm cân thì bạn hãy lựa chọn phương pháp giảm béo hiệu quả tạo form S-line Nhật Bản. Với phương pháp giảm béo tạo form này, bạn không những được giảm mỡ mà còn được tạo dáng theo ý muốn. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm béo tạo form đó, bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 04.8589 8387.
 
Top