DỊCH VỤ TRANG TRÍ NHÀ NGÀY CƯỚI TPHCM

hugongg

New member
Đại đa số những cặp đôi hiện nay thường tập trung nhiều vào việc chụp hình cưới, chọn nhà hàng, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng mà quên mất rằng việc trang trí nhà ngày cưới cũng vô cùng quan trọng. Bạn không có nhiều thời gian cũng như ý tưởng cho việc trang trí không gian ngôi nhà của mình? Vậy hãy để Gia Vinh Wedding Planner giúp bạn với dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM trọn gói trong ngày cưới.
Mục lục
Hạng mục quan trọng rrong dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM
Nếu như bạn muốn ngày cưới của mình hoàn hảo nhất thì việc trang trí nhà ngày cưới là một phần việc không thể lơ là. Điều này thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của bạn tới họ hàng, thông gia và các vị khách mời trong ngày cưới. Tùy thuộc vào điều kiện và mức độ đầu tư của mình mà bạn sẽ đưa ra những quyết định về mặt chi phí cho lựa chọn dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM.
Dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM
Dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM
  • Phông cưới/Backdrop: bạn có thể sử dụng vải lụa kết hợp cùng hoa tươi, hoa lụa hay hoa giấy hoặc cũng có thể dùng phông in bạt.
  • Cổng hoa: Hiện nay có khá nhiều loại cổng hoa cho bản lựa chọn như cổng hoa giấy, hoa nhựa, hoa lụa hoặc hoa tươi
  • Bộ bàn ghế tiếp khách: cần chuẩn bị đầy đủ vải phủ, chén uống trà, ấm pha trà
  • Hoa bàn nước: lựa chọn hoa tươi để trang trí bàn nước là tốt nhất
  • Một số vị trí gắn hoa tươi: trụ hoa để bên phông cưới, hoa tươi trang trí nhà
  • Dựng rạp cưới…
Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa việc trang trí nhà ngày cưới là đơn giản hay cầu kỳ đó là việc sử dụng hoa tươi cho các hạng mục trang trí là nhiều hay ít. Còn những hạng mục khác như phông màn, bàn ghế sẽ không chênh nhau quá nhiều.
Dịch vụ trang trí gia tiên TPHCM
Nhu cầu trang trí bàn thờ gia tiên ngày càng được nhiều người quan tâm, đây là một công đoạn hết sức quan trọng. Bàn thờ gia tiên ngày cưới cần phải được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng, có thể phủ vải đỏ lên bàn lễ, treo câu đối về ngày cưới hoặc chữ hỷ để gia tăng phần trang trọng.
Khi sử dụng dịch vụ trang trí gia tiên TPHCM của Gia Vinh Wedding Planner bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp nhất. Các mẫu thết kế trang trí bàn gia tiên của Gia Vinh đều mang một chủ đề riêng, phối hợp cùng các phụ kiện và vật liệu khác nhau để tạo sự nổi bật, mới lạ nhưng vẫn đảm bảo vẻ trang nghiêm ý nghĩa.
Chúng tôi thường sử dụng chất liệu vải voan xếp ly, vải nhung mềm mại để làm phông nền bàn thờ. Cùng với đó là các phụ kiện không thể thiếu như câu đối đỏ gắn hai bên, chữ hỉ ở giữa, hoa giấy, hoa tươi, mâm ngũ quả, lư đồng…
Gia Vinh Wedding Planner luôn cập nhập những xu hướng mới nhất trong trang trí tiệc cưới để mang lại một không gian ấn tượng, phù hợp với yêu cầu và truyền thống, phong tục tập quán của người Việt chúng ta.
Giờ đây với dịch vụ trang trí gia tiên TPHCM của Gia Vinh Wedding Planner bạn sẽ không cần lo lắng gì nữa, hãy cứ thoải mái tận hưởng ngày vui của mình một cách trọn vẹn nhất nhé.
Tại sao nên chọn Gia Vinh Wedding Planner
Chọn một đơn vị để giúp mình trang trí ngôi nhà thêm phần thu hút, ấn tượng trong ngày cưới không phải là điều dễ dàng. Vậy tại sao Gia Vinh Wedding Planner vẫn luôn được hàng trăm cặp đôi lựa chọn?
Dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM

Trang trí nhà ngày cưới TPHCM

Gói dịch vụ dịch vụ trang trí nhà ngày cưới TPHCM đa dạng
Gia Vinh Wedding Planner là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến cưới hỏi uy tín. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi biết được nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp đến quý khách nhiều gói dịch vụ đa dạng với bảng giá đầy đủ và chi tiết, đảm bảo giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.

Xem thêm: https://trangtritieccuoihcm.com/dich-vu-trang-tri-nha-ngay-cuoi-tphcm/
 
Top