Giày búp bê Phúc Gia - Xưởng giày vnxk uy tín giành cho shop giày dép

thuhapham17

Thành viên mới
nguồn cội của giày búp bê đến trong khoảng đâu?
Audrey Hepburn, bạn đã bao giờ nghe tới chiếc tên này chưa. 1 trong các người phụ nữ đẹp nhất thế kỉ 20 và là diễn viên múa, biểu trưng cá tính toàn cầu và cũng là người đi đầu khiến các đôi giày búp bê trở nên kiểu giày khiến cho điên đảo phái nữ trên toàn toàn cầu.
Và diễn ra từ đó giày búp bê càng ngày càng cường thịnh hàng, cho tới thời điểm hiện nay thì Giày búp bê chính là thời trang được chọn lựa đa dạng nhất cho bắt mắt của những người đàn bà đương đại.
vì sao giày búp bê lại “ lên ngôi “ mang phụ nữ hiện đại?

Giày búp bê - thoải mái, an toàn nhưng ko mất đi sự đẳng cấp
có đặc điểm, thả sức, an toàn nhưng không mất đi vẻ đẳng cấp thì các đôi giày búp bê ngày một được ưa thích hơn mang phụ nữ. những người đàn bà tiên tiến xuất hiện trong mắt chúng ta mang phong thái tự tin, linh hoạt và ko còn là “ dòng bóng “ của đàn ông nữa.
ví như trước đây nữ giới chỉ đơn giản là “ người lặng lẽ “ mang vai trò là người nội trợ, coi sóc cho gia đình… thì bây giờ các người nữ giới của chúng ta càng ngày càng bận rộn hơn với các công tác của xã hội cũng như sự nghiệp riêng của mình.
Và sở hữu nữ giới tiên tiến thì mỗi bước đi của họ luôn cần phải mô tả sự tự tín, tư thế mang giày cao gót hay giày thể thao thì chẳng thể giải quyết được việc đi lại đa dạng hay thích ứng có mỗi địa điểm mà họ phải đến trong một khoảng thời kì. Nhưng với giày búp bê thì việc thích ứng này hoàn toàn mang thể.
Bạn với thể có giày cao gót đi khiến cho nhưng bạn không thể đi bộ hay đi dạo lâu với giày cao gót nếu như bạn ko muốn những đầu ngón chân của mình bị dập rát.
Bạn cũng với thể có giày thể thao để đi dạo nhưng ví như bạn cần phải có một cuộc hứa tức thì và cần sự sang trọng thì bạn chẳng thể với giày thể thao đến những nơi đấy được.
Và mang các trường hợp tương tự thì giày búp bê chính là sự chọn lựa tối ưu nhất cho bạn.
Phúc Gia – Xưởng giày dép vnxk bán sỉ số một hiện nay
Là một trong những thương hiệu lâu năm trong ngành giày dép. Phúc Gia từ lâu là một trong những đơn vị sản xuất, bán sỉ giày dép có tiếng tại Hà Nội nói riêng và trên toàn thể thị trường giày dép Việt Nam nói chung, vậy tại sao Sỉ Giày Phúc Gia lại hot đến vậy?
Xem thêm: Phúc Gia – Xưởng giày dép giá sỉ tận gốc
Bán buôn giày dép giá gốc: Nếu chỉ tính những đơn vị sản xuất, xưởng giày dép lớn đang hoạt động tại Việt Nam thì Phúc Gia luôn thuộc top những đơn vị uy tín nhất. Đặt mục tiêu hợp tác lâu dài với các đại lý do vậy giá sản phẩm bán buôn giày dép luôn là giá gốc. Đem lại lợi ích cho cả đôi bên.
Một trong những xưởng giày dép hiếm hoi: Thông thường những cửa hàng, đại lý giày dép luôn muốn tìm kiếm cho mình những địa chỉ xưởng sản xuất giày dép do vừa có nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng. Và Phúc Gia lại là đơn vị sản xuất giày dép hiếm hoi làm được điều đó.
Có thể thoải mái sáng tạo mẫu giày theo ý thích: Tại Phúc Gia, chúng tôi luôn ủng hộ việc đại lý, cửa hàng phối hợp với nhân viên tạo riêng cho mình những mẫu giày ưng ý. Đây là lợi thế không phải xưởng giày dép nào cũng có. Do vậy còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến Phúc Gia?
 
Top