Quá trình hút mỡ nọng cằm có những bước gì?

tmvhochiminh

New member
Theo thời gian, làn da vùng mặt sẽ trở nên nhũn nhão chảy xệ, quan trọng là là vùng cằm sẽ hiện hữu nọng mỡ dù cơ thể không hề có dấu hiệu thừa cân. Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm sẽ là giải pháp hiệu quả xoá tan các cơn ác mộng mỡ nọng cằm.

Hút mỡ nọng cằm là gì?

Mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình thái hóa. Hút mỡ nọng cằm là một phương pháp tiến tiến nhất hiện giờ, tạo điều kiện cho việc cải thiện thẩm mỹ vùng mặt đạt chất lượng, bớt đau, không xâm lấn, không để lại sẹo trên gương mặt trong và sau phương pháp điều trị.

Đối tượng phẫu thuật hút mỡ nọng cằm

Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ ít xâm hại nhất. Phẫu thuật hút mỡ nọng cằm bảo đảm bảo đảm và không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe của chị em nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và quy trình.

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật.

Quá trình hút mỡ nọng cằm

hút mỡ nọng cằm được xem là phẫu thuật khá đơn giản so với các phẫu thuật hút mỡ ở vùng khác. Không những thế, để đảm bảo sự bảo đảm và đạt được kết quả tốt, kỹ thuật hút mỡ phải được thực hiện bởi chuyên gia chuyên khoa phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ đã được đào tạo về kỹ thuật này và phải được tiến hành ở các Bệnh viện có đầy đủ trang bị phẫu thuật

Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám cho khách hàng và tư vấn hút mỡ nọng cằm, từ đó chỉ định cách loại bỏ mỡ thừa vùng cằm thích hợp nhất đối với từng trường hợp.

Bước 2: Khách hàng được xét nghiệm để thăm dò tình trạng sức khỏe đồng thời siêu âm để nhận xét lượng mỡ thừa vùng cằm.

Bước 3: Loại bỏ mỡ nọng cằm

phương thức vô cảm: Thông thường bạn sẽ được gây tê tại chỗ, một số tình huống bạn sẽ được gây mê khi có kèm theo các loại phẫu thuật kết hợp khác cần phải gây mê.

Trong quy trình phẫu thuật hút mỡ cằm hay dưới cằm, y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 0.5 cm ở dưới cằm và luồn vào ống hút dưới những mô mỡ. Ống hút này làm nhiệm vụ phẫu thuật hút mỡ và được nối với một khối chân không. Bác sĩ phẫu thuật sẽ di chuyển ống hút mỡ dưới da trong khi khối chân không sẽ làm nhiệm vụ hút lượng mỡ dư thừa từ cằm.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có những can thiệp khác.

Bước 4: Làm săn chắc da

Sau lúc đưa lượng mỡ thừa ra khỏi vùng cằm, kỹ thuật làm săn chắc da sẽ giúp sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng cằm mặt tránh tình trạng da thừa, nhăn.

Thông thường bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Bạn sẽ trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngày hôm sau tuỳ thuộc những loại phẫu thuật có thể kèm theo và tính chất của công việc.

Cần hướng dẫn thêm gì thì bạn có thể gọi đến số 0941.30.22.33

Đọc tham khảo có nên hút mỡ bụng sau sinh
 
Top