Quỹ đầu tư Nhật đã sáng suốt khi rót vốn vào dự án căn hộ River City quận 7

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Quỹ đầu tư Creed Group của Nhật Bản là quỹ đầu tư có uy tín hàng đầu thị trường bất động sản và có nguồn vốn hùng mạnh, quỹ đã mạnh tay đầu tư 500 triệu USD và hợp tác cùng An Gia Invesment cùng công ty Phát Đạt để xây dựng nên dự án căn hộ River City quận 7, dự án này đã tạo nên làn sóng lớn cho thị trường, thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về dự án.


Dự án River City quận 7 có chủ đầu tư là mối quan hệ hợp tác vững chắc từ những nhà đầu tư có uy tín cùng với số vốn đầu tư cực khủng, dự án đang là tâm điểm của thị trường, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường Đào Trí, trước mặt dự án là trung tâm quận 7, đằng sau dự án là sông Sài Gòn, bên phải là công viên Mũi Đèn Đỏ, bên trái là cầu Phú Mỹ, bao quanh dự án là những con đường trọng điểm của khu vực quận 7, hệ thống giao thông cực kỳ linh hoạt và thuận tiện cho việc đi lại, cũng như giao thương kinh tế.
Khu căn hộ River City quận 7 rộng hơn 11ha nhưng mật độ xây dựng là 23.6%, dự án gồm 12 block tòa nhà được thiết kế nằm liên tiếp nhau tạo nên một vòng số 8 khổng lồ khép kín, cấu trúc của dự án rỗng ở giữa như một cái giếng trời để tạo nên sự thoáng khí và tận dụng tốt ánh sáng mặt trời, các tòa nhà có chiều cao từ 14 đến 36 tầng và được sắp xếp để tạo nên sự nhấp nhô của một con sóng trên cao của dự án. Dự án chú trọng phát triển không gian xanh của công viên, thảm cỏ và vườn hoa, chủ đầu tư đã chi 20 triệu USD để phát triển hệ thống 99 tiện ích mang chất lượng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.


River City quận 7 thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên vì sở hữu vị trí giàu tiềm năng, thiết kế nổi bật bên cạnh bờ sông Sài Gòn, hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội, ... trong sự kiện ra mắt nhà mẫu và chính thức mở bán của dự án vào ngày 28/5/2016 đã có 2.000 người tham gia và có 500 căn hộ được giao dịch thành công, điều đó chứng tỏ sự đầu tư của quỹ Nhật Bản là sáng suốt và đáng giá.
 
Top