Ra mắt smartphone Oppo Find 9 có RAM 8GB

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của chiếc Oppo Find 9 với đèn dạng Skyline nằm phía cuối màn hình.

Một ảnh đồ họa mới của chiếc smartphone Oppo Find 9[/b] vừa xuất hiện trên mạng, cho thấy thiết kế cùng những tính năng trội của chiếc smartphone này.
Oppo Find 9 lộ thiết kế​
Quan sát kỹ có thể thấy, chiếc Find 9 này sở hữu tấm kính 2.5D, phía trên và dưới màn hình nổi bật với dải đèn LED thông tin – hay còn gọi là đèn trạng thái Skyline nằm tại “đáy lưỡi liềm”. Đèn Skyline sẽ phát sáng từ khu vực trung tâm và lan rộng ra hai bên, rút cục tạo thành một đường cong khi nhận cuộc gọi hay một thông báo tin nhắn, email... Tính năng này từng được Oppo trang bị trên chiếc Find 7 trước đó, nhưng chỉ có ở phía dưới của màn hình.

Về tham số kỹ thuật, điện thoại sáng ý Find 9 dự định sẽ trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), chạy chipset Snapdragon 821 (aka SD823). Tuy nhiên, ấn tượng nhất vẫn là thông báo về bộ nhớ RAM lên đến 8GB, và bộ nhớ trong 128GB.

Trong khi camera chính là 21 megapixel (rất có thể là camera kép), và camera trước lên tới 16MP. Find 9 sử dụng thỏi pin 4.100 mAh, có hỗ trợ sạc siêu nhanh Super VOOC. Tuy nhiên, nguồn tin nói rằng máy chỉ khởi chạy Android 5.1 Lollipop khi phát hành.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về thời khắc ra mắt, cũng như giá cả của chiếc smartphone này được tiết lậu.
 
Top