River City hoàn hảo đến mức nào ?

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dự án cao cấp trong đó dự án river city tạo được sự nổi bật với đầy đủ những tiện ích nổi bật trong đó 4 tiện ích Có 1 Không 2 trên thị trường căn hộ hiện nay.

Dự án River City được xem là một biểu tượng kiến trúc độc đáo một trong những biểu tượng nổi bật của khu Nam Sài Gòn đây là những tiện ích khá hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường hiện nay. Biển đảo nhân tạo của dự án được lấy cảm hứng từ 1 trong 10 hòn đảo nhân tạo nổi tiếng nhất thế giới tại Dubai giờ đây những cư dân của River City có thể dễ dàng tận hưởng được cuộc sống thoải mái thú vị tại River City.

Được đầu tư hơn 20 USD tại vị trí trung tâm với diện tích hơn 1ha, công trình này sẽ là một bãi biển hoàn hảo tại khu đô thị trung tâm với mặt nước xanh ngắt và ốc đảo resort được bao bọc bởi hệ thống cảnh quan vô cùng độc đáo các vườn cây nhiệt đới. Có thể chủ đầu tư muốn tạo một điểm nhấn khác biệt so với những dự án khác trên thị trường hiện nay nhưng điểm nhấn ấy được thực hiện một cách có đầu tư và nghiên cứu thật sự. Cụ thể là những thông tin như sau:

Biển đảo nhân tạo được bố trí đầy đủ những tiện ích nhỏ nhằm hướng tới trãi nghiệm khách hàng: Nhiều cảnh đẹp nhân tạo, sân tắm nắng, các khu chòi ven biển và nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho tất cả mọi người từ người lớn, trẻ em, gia đình, độc thân.... một điểm đặc biệt nữa là dự án này sẽ hướng đến người cao tuổi những người thích thể thao và muốn tìm kiếm cuộc sống yên tĩnh, an bình: câu lạc bộ dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn tĩnh tâm, khu yoga… Theo Tin Tức Mới 24g thì Với nỗ lực kiến tạo nên một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại TPHCM, chủ đầu tư đã đưa vào khu căn hộ 99 tiện ích, trong đó có 4 tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Đường hoa đi bộ trên không, Hồ bơi thác nước hai tầng… Tất cả những tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng trên thế giới và tạo nên sự tiên phong trong những tiện ích căn hộ.
 
Top