rút cục game ban vit có vượt mặt game ban ga?

1

11hieukazuo

Guest
game ban vit

chung cuộc Duck Hunting là một game ban vit cho Wii mà thay để game ban vit này mang lại vẻ vang của danh hiệu NES cổ điển cao cấp bàn giao du của ngày bữa nay, nhưng không đích thực khổ đau. miêu tả đã không thất bại nhiều, nhưng nó đã thất bại trong mọi góc cạnh khác . Các hình ảnh có tác dụng rưa rứa với tiêu đề PC phát hành một đôi năm trước đây .Và rõ ràng, không có cải tiến. Các bất động , nhàm chán bầu trời vẫn còn đó, căn cứ thực tế và cây giống như cắt - outs từ một tông . Môi trường sẽ không thực thụ truyền cảm hứng cho bạn để ban vit ở tuốt luốt . Để bắt đầu trò chơi , trước nhất bạn cần phải chọn một khẩu súng , chọn màu con chó của bạn và chọn hiệp với ban vit bắn bạn muốn.

game ban ga

Sau đó bạn có thể chơi game bắn gà tại đây đi lang thang xung quanh xung quanh kiêng điểm nơi chèo thuyền vịt đi chơi. Bạn có thể dùng ba cuộc gọi vịt, mà chỉ khác với màu sắc của vịt mỗi có thể cuộn . Mục tiêu chính của trò chơi là bắn như nhiều loài chim như bạn muốn và con chó sẽ được chúng với miệng của nó . Các điều khiển mất một ít thời kì để đáp ứng những hành động của bạn , mà thực sự là đáng thất vọng. Nó chẳng thể tệ lậu hơn khi bạn tìm ra rằng không có giới hạn điểm , không giới hạn thời gian , Mục tiêu khi ban vit bắn . Nó chỉ là để gây cảm hứng .

tai game ban vit

Tuy nhiên trò chơi có một chế độ chơi mạng nhưng bạn chắc chắn cần một số may mắn nếu bạn muốn thử chế độ này bởi vì bạn không thể nhìn thấy rằng nhiều người trực tuyến để cạnh tranh với , mặc dù thực tiễn là các tr
 
Top