Samsung đã làm việc trên bản cập nhật Android 10 của Galaxy M20 và M30!

phu789

Member
Samsung đã làm việc trên bản cập nhật Android 10 của Galaxy M20 và M30!
Với dòng Galaxy M, Samsung cuối cùng đã có lập trường thuyết phục trước đối thủ cạnh tranh Trung Quốc đã làm hao mòn nó và lấy đi doanh số của nó trong phân khúc ngân sách ở Ấn Độ. Các Galaxy M20 là thiết bị đầu tiên trong series, và nó cung cấp thông số kỹ thuật tốt điên (bao gồm một pin 5000 mAh) cho một mức giá thấp . M20 tiếp tục trở thành một thành công lớn tại thị trường Ấn Độ và Samsung sau đó đã ra mắt Galaxy M30 , đi kèm với một vài nâng cấp như màn hình Super AMOLED .

Và có vẻ như Galaxy M20 và Galaxy M30 đã làm tốt đến mức Samsung muốn cập nhật hai điện thoại lên Android 10 càng nhanh càng tốt. M20 và M30 đã được chứng nhận bởi Liên minh Wi-Fi với Android 10 trên bo mạch và chúng tôi cũng có thể xác nhận rằng Samsung đã phát triển phần mềm thử nghiệm cho các thiết bị. Bản thử nghiệm Android 10 hiện tại được xây dựng cho phiên bản phần mềm thể thao M20 và M30 phiên bản M205FDDU3CSK3 và M305FDDU2CSK3 tương ứng.

Điện thoại Galaxy không phải là flagship sẽ nhận được Android 10 sớm hơn dự kiến?
Việc Samsung đã thử nghiệm Android 10 cho Galaxy M20 và M30 khá thú vị. M20 và M30 đã nhận được một bản nâng cấp hệ điều hành Android lớn , do đó, cực kỳ ấn tượng rằng Samsung đã chuẩn bị bản cập nhật Android 10 cho cả hai điện thoại. Theo truyền thống, phiên bản Android thứ hai nâng cấp cho các thiết bị ngân sách và tầm trung xuất hiện bất cứ lúc nào trong khoảng từ chín đến mười hai tháng sau khi phiên bản cụ thể đó được Google phát hành.

Samsung cũng không bình thường khi bắt đầu phát triển bản cập nhật hệ điều hành Android tiếp theo cho các thiết bị không phải là flagship có điện thoại giá cả phải chăng như Galaxy M20. Galaxy M20 có giá tương đương 140 đô la ở Ấn Độ và chúng tôi đã dự kiến Samsung sẽ bắt đầu phát triển với một thiết bị như Galaxy A50 (hiện tại không phải như vậy). Tất cả những điều này là dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang thay đổi tốt hơn khi nói đến chính sách cập nhật phần mềm của Samsung, mặc dù không có gì có thể nói chắc chắn vào lúc này vì bản cập nhật Android 10 vẫn chưa được phát hành cho bất kỳ điện thoại thông minh Galaxy nào.

Và mặc dù Android 10 hiện đang được phát triển cho Galaxy M20 và M30, nhưng không biết khi nào bản cập nhật sẽ thực sự đến với những điện thoại này. Thông thường phải mất ít nhất ba tháng sau khi thiết bị được chứng nhận Wi-Fi với phiên bản Android mới hơn trước khi bản cập nhật được phát hành và Samsung có thể sẽ chỉ cập nhật dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10 lên Android 10 trước năm 2020.

Tự hỏi liệu điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy của bạn có đủ điều kiện để cập nhật Android 10 không? Tìm câu trả lời tại đây và xem video bên dưới để xem những tính năng và cải tiến mà Android 10 và One UI 2.0 sẽ mang lại cho các thiết bị Galaxy.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung M20
Hoặc thay mặt kính Samsung M20
 
Top