Sàn gỗ chuyên nghiệp - cung cấp các loại sàn gỗ cao cấp chất lượng

tunguyen

Thành viên
Sàn gỗ chuyên nghiệp - chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ đức, sàn gỗ malaysia... cao cấp, chất lượng bảo hành trên 10 năm hỗ trợ chi phí lắp đặt bảo trì.

Giới thiệu về sàn gỗ lim được cung cấp bởi sàn gỗ chuyên nghiệp:

Gỗ lim là loài gỗ cứng, chắc, nặng, khả năng chống chịu với mối mọt rất cao, màu sắc hơi nâu đến nâu thẫm, có khả năng chịu va đập tốt. Vân gỗ dạng xoắn nhìn rất đẹp.

Gỗ lim thường dùng làm cột, kèo, xà... và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Gỗ lim còn rất được ưa chuộng để làm các đồ gia dụng như giường, phản... Gỗ lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ biến dạng trước sự khắc nghiệt của thời tiết nên rất được ưa chuộng trong việc làm cửa, ván lát sàn.Sàn gỗ Lim trước khi lắp đặt đã được chúng tôi xử lý, xấy, sơn PU 3 lớp tạo ra độ bền màu cao. Sàn gỗ Lim là sàn gỗ quý được khai thác từ những vùng rừng nguyên sinh hình thành hàng trăm năm, gỗ lim từ xưa đã được ông cha ta sử dụng cho những công trình quan trọng không thể thay thế.

Những năm gần đây do nhu cầu cao của người tiêu dùng sàn gỗ lim luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi nói đến sàn gỗ lim , sàn gỗ lim rất tốt không mối mọt, không cong vênh có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Sàn gỗ Lim được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản được tẩm xấy chống mối mọt độ ẩm luôn dưới 15% đảm bảo gỗ không cong vênh.

Sàn gỗ Lim có thớ gỗ mịn màu sắc đều đẹp khi lát lên sàn tạo lên không gian rất đẹp ngoài ra sàn gỗ Lim kết hợp rất hài hòa với nội thất của ngôi nhà bạn.

Đặc điểm: màu nâu đỏ pha thêm màu ánh vàng, vân gỗ nét lượn tự nhiên và thớ gỗ có hình lông dóm.

Tình trạng: Được xử lý và tẩm sấy theo công nghệ của nhật bản đạt độ ẩm từ 10-14%.

Ứng dụng: Được dùng cho các công trình trọng điểm quốc gia và được ứng dụng rộng dãi cho các công trình dân dụng, sử dụng lát sàn cho các không gian rộng và hẹp, rất sang trọng và bền bỉ.

Nguồn cung cấp: http://sangochuyennghiep.vn/
 

kakayhn8j

Thành viên mới
Dịch vụ đăng tin bạn muốn sử dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo siêu cấp dangtinthuetop1.com hãy liên hệ ngay mới Mr.Đức: 0988.741.350

https://sites.google.com/site/dichvudangtinthuediendan365

  • Khđình hàng của mình đã quách đâu hết trong năm 2012?
  • Đvô số thủ của mình lấy đâu khđình hàng nhiều thế?
  • Chắc những "thằng" đvô khối thủ tê giống rất nhiều biếu ngân sách quảng cáo
  • Mình rắn mốiốn mở rộng địa bayểm kinh dinh, nhưng giới đuaệu biếu khđình hàng mới kiểu gcù nhằng đây?? lúc mình chẳng mốiốn tn nhiều ngân sách cho marketing!
  • Dịch v đăng tin tưởng diễn đàn - Mr.Đtức: 0988.741.350 có phcửa ải rẻ nhất, và hiệu quhơn sgác với các vàng dịch vđăng tin quảng cáo nơi khdữ không?
  • Thphụng phịu trường internet đâu là nơi thâu hút ít khđình hàng ( từ dịch vnùa)
  • Mình bỏ tiền ra thutẽn dịch vmô nùa đăng tin tức ( chỉ có thể là Mr.Đtức: 0988.741.350) và mình sẽ nhận được kết quthị bán hàng xứng đáng chừng!
 
Top