Săn nhà phố đầu tư căn hộ dịch vụ mini

quocphuong8888

Thành viên nhiệt tình
bán chung cư 122 vĩnh tuy dự án chung cư 122 vĩnh tuy udic riverside 122 vĩnh tuy
Ông Thanh bỏ ra 25,5 tỷ đồng đầu tư mảnh đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Mai, quận 1, Tp. HCM và xây khu căn hộ dịch vụ nhỏ, khai thác cho thuê đạt doanh thu 1,4 tỷ đồng mỗi năm.
Ông Thanh chia sẻ từng băn khoăn, trăn trở rất lâu nên làm gì để vừa đảm bảo giữ giá trị tài sản lâu dài vừa có khoản thu nhập định kỳ cho dòng vốn vài chục tỷ đồng. Sau đó, nhờ tìm được đối tác khai thác thị trường ngách là căn hộ dịch vụ diện tích nhỏ cho lao động nước ngoài thu nhập 3.000 USD một tháng trở xuống, nên ông đã mạnh dạn đầu tư.

Ông chọn mảnh đất có diện tích gần 165m2, tọa lạc ở mặt tiền đường Nguyễn Văn Mai, quận 1, Tp. HCM. Mảnh đất có giá trị khoảng 17 tỷ đồng, cùng với 8,5 tỷ đồng xây dựng hoàn thiện nâng tổng mức đầu tư lên 25,5 tỷ đồng. Căn nhà phố 7 tầng có mặt tiền khá rộng (9,5m), với 1 hầm, trệt và lửng dễ nhận biết và thuận tiện di chuyển.

Theo đó, chủ nhà bố trí 3 loại phòng dành cho gia đình nhỏ và người độc thân. Căn một phòng ngủ rộng 30m2, có giá thuê 450-600 USD mỗi căn một tháng tùy loại có ban công hay không. Còn căn 2 phòng ngủ rộng 62m2 có giá thuê 850 USD một căn. Ông Thanh còn cho lắp đặt thang máy, bố trí khu giặt ủi riêng và dịch vụ đi kèm nếu khách có nhu cầu, cung cấp dịch vụ lau dọn 2 lần một tuần, sân BBQ cùng bảo vệ 24 giờ mỗi ngày xuyên suốt 7 ngày trong tuần... nhằm nâng cấp ngôi nhà mặt phố này thành căn hộ dịch vụ mini.

Theo nhà đầu tư này, thời gian đầu khai thác cho thuê, sau khi đã trừ chi phí, doanh thu đạt 100 triệu đồng mỗi tháng nhưng bước sang năm 2015 công suất khai thác tăng lên đáng kể và đạt 120 triệu đồng, cán mốc 1,4 tỷ đồng một năm. Được biết, 95% khách thuê căn hộ dịch vụ mini này là người nước ngoài gồm giáo viên ngoại ngữ, chuyên viên tư vấn cho các dự án trong thời gian ngắn và trung hạn, lập trình viên được công ty Việt Nam thuê,...
 
Top