Sản xuất bút bi theo yêu cầu doanh nghiệp

kokoko1701

New member
Bút bi, một sản phẩm nhỏ bé và quen thuộc đối với bất kì ai, tuy nhiên đây là một vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày.bút bi là đồ dùng được bắt gặp ở khắp nơi, từ bệnh viện, trường học, ngân hàng thậm chí chỉ là những quầy nhu yếu phẩm.
[IMG]

Thật khó để trả lời bút bi xuất hiện ở đâu và từ khi nào, có lẽ là ngay những ngày đầu mới bi ba bi bô thì hình ảnh những chiếc bút bi đã trở nên quá quen thuộc. Sản phẩm này lại không hề kén người dùng, từ già trẻ, gái trai, giàu nghèo hay tầng lớp nào đi chăng nữa.

[IMG]

Từ những lợi ích trên mà sản phẩm này được rất nhiều nơi cũng như doanh nghiệp lựa chọn để làm những sản phẩm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng.

Chúng sở hữu cả sự tiện lợi cũng như đảm bảo được tính lịch thiệp trong giao tiếp nhưng vẫn hoàn thành tốt được nhiệm vụ quảng bá thương hiệu đến tận tay khách hàng, bênh cạnh đó thì thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm … của doanh nghiệp cũng sẽ tăng độ phụ thương hiệu một cách nhanh chóng và rộng khắp, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả.

[IMG]

Hơn nữa, hiện nay đa số doanh nghiệp đều chọn những bộ nhận diện thương hiệu cho riêng mình, và cũng tạo ra những sản phẩm đồng bộ để dành cho công nhân viên và cán bộ của mình. Đây quả thật là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa giành dành tặng cho mọi người.

[IMG]

Bút bi là sản phẩm thể hiện bộ mặt của công ty bạn, cho khách hàng thấy những gì công ty muốn truyền tải đến với khách hàng, do đó mỗi sản phẩm bút bi quà tặng khi hoàn thiện phải được làm một cách cẩn thận và chi tiết. In bút bi làm quà tặng là giải pháp hiệu quả, ý nghĩa giúp bạn tiết kiệm kinh tế nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính hiệu quả.

[IMG]

Vì vậy tất cả sản phẩm quà tặng Bút bi,áo thun, mũ bảo hiểm v.v... của chúng tôi đều có thể in khắc logo, tên công ty, slogan, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh,quảng bá, quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp hay truyền một thông điệp quan trọng đến với các khách hàng tiềm năng trong những sự kiện quan trọng của công ty

[IMG]

NAHACO xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm cũng như quan tâm đến hệ thống của chúng tôi.

Hãy Gọi 0909 064 889 hoặc 028 62968279 để được tư vấn và lên thiết kế mẫu phù hợp với doanh nghiệp của bạn !

Liên Hệ ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất !

Xem thêm tại: bút bi quà tặng doanh nghiệp
 
Top