Sắp triển khai đợt 3 Căn hộ Tràng An Complex

hienpq

Thành viên nhiệt tình
[h=2]Có việc đổ mái CT1 vào đầu tháng 1/2016 cùng sắp sửa đổ mái CT2A – CT2B, Dự án Tràng An Complex là một trong những Dự án hiếm hoi vượt thủ tục tại Hà Nội.[/h] Dự kiến giao lại trước thời hạn 1-3 tháng!
Trong cái lạnh lẽo giáp bên Tết Bính Thân, dự án vinhomes paradise mễ trì vẫn sôi động, hối hả thi công. Từng giàn giáo bê tông vẫn từng tuần chồng lên nhau dù đây là mùa ko thuận lợi lắm cho hoạt động xây dựng triển khai. Phía dưới những tầng, từng tốp thợ vẫn mải miết chia Chung cư, xây thô, làm điện…
Theo đích đến ban đầu, cao ốc CT1 Dự án Tràng An Phùng Chí Kiên sẽ hoàn thành nóc vào tháng 2/2016. Nhưng vào đầu tháng 1/2016, cao ốc CT1 cao 23 tầng đã “về đích” trước hẹn gần 2 tháng. Còn theo dự kiến tòa nhà CT2A, CT2B sẽ hoàn thành nóc tháng 4/2016 nhưng Có phương thức ngày nay, đa dạng khả năng hai tòa CT2A, CT2B sẽ đổ mái với tháng 3/2016, sớm hơn một tháng so Sở hữu dự kiến.
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó TGĐ kiêm Giám Đốc BQL Chung cư Tràng An GP cho biết:
“Tháng 2 là tháng trùng Tết âm lịch, là khi mà thông thường vô cùng khó để anh em thợ khiến cho việc vì buộc phải về quê sớm đón Tết âm lịch, ra làm cho việc muộn. Nhưng chúng tôi đã làm cho việc Sở hữu các nhà thầu, Với chế độ thưởng, khuyến khích làm việc để cách thức Dự án vẫn bảo đảm như mục tiêu đề ra”.
Tràng An Phùng Chí Kiên là một trong những Dự án hiếm hoi ở Hà Nội vượt thủ tục vào thời kì này. Khởi công triển khai phần thân từ giữa tháng 5/2015 tới nay, sau 8 tháng, Tràng An GP đã hoàn thành nóc tòa CT1 23 tầng và xây đến tầng 25 CT2A, CT2B (dự án khởi công xây dựng từ24/1/2015).
Căn hộ được thi công Sở hữu tốc độ thần tốc khoảng 7-10 ngày/tầng. Với tốc độ này, người chủ đầu tư dự kiến đầu tháng 12/2016 Có thể sẽ bàn giao nhà được cho cư dân, vượt quy trình dự kiến từ 1-3 tháng.
ko các chỉ triển khai Có chất lượng, đúng mục tiêu, đúng kiểu dáng với an toàn mà CT2A Tràng An Complex còn là Chung cư thực hiện phương pháp xây dựng “cuốn chiếu”. đây là song song Mang việc “chồng tầng”, xây thô, những Chung cư phía dưới tiến hành triển khai chia phòng, thi công phần cơ điện, các hạng mục hoàn thiện tầng hầm…
“Nhanh nhưng buộc phải bảo lãnh chất lượng lý tưởng nhất cho mỗi hạng mục của công trình” là cần mà ông Nguyễn Quốc Hiệp đặt ra cho các nhà thầu thi công Chung cư. Cuộc “thi đua” triển khai nhanh, đảm bảo chất lượng giữa 2 nhà thầu đúng lời, danh tiếng nhất ngày nay là Coteccons, Vinaconex 9 đã diễn ra từ đầu năm 2015.
“Đổ thêm tiền” sắm nhà thầu uy tín!
Để kiểm soát chất lượng, tiến độ Căn hộ, ông Nguyễn Quốc Hiệp, chủ tịch HĐQT GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc làm Chỉ huy trưởng Chung cư là ông Kim Kyo Won (Hàn Quốc), người từng Sở hữu kinh nghiệm làm Chỉ huy trưởng Chung cư khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, những Chung cư cao cấp khác tại Hàn Quốc, Singapore và Mỹ.
Ông Hiệp cũng là người quyết định mật độ triển khai chỉ 40,13% cùng thuê Doanh nghiệp Morrison Architects (Mỹ) và Tổng công ty kiểu dáng cảnh quan sân vườn Lee & Associates (Mỹ) để mẫu mã 1 không gian xanh hoàn hảo từ mỗi ban công của Căn hộ tới cả cụm sân vườn xanh của Căn hộ.


Riêng nhà mẫu, chính là nguyên bản của Căn hộ thực dịp bàn lại, ông Hiệp đã đập đi sửa lại nhà mẫu đến 3 lần khi các bạn góp ý. nếu việc đặt phòng khách, bếp ở đâu là lý tưởng hợp thẩm mỹ, phong thủy ông cũng trưng cầu đa số ý kiến của mọi người để bề ngoài cho say mê.
Trong giai đoạn khách hàng tham dự Chung cư mẫu, đa số ý kiến đóng góp từ phía các bạn đều được ông Hiệp lắng nghe, cân nói để đưa ra quyết định điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm.
Tại Chung cư này, để bảo đảm tiêu chuẩn Dự án đẳng cấp, đẳng cấp, tối ưu từ thiết kế, xây dựng, hoàn thiện, GP.Invest đã lựa tậu những nhãn hiệu chữ tín, chất lượng trên Thị trường như kiểu dáng kiến trúc của Công ty Morrison Architects (Mỹ), mẫu mã tổng mặt bằng bởi Công ty DPA (Singapore), thiết kế cảnh quan bởi Tập đoàn Lee & Associates (Mỹ), (thêm chữ s) mẫu mã hệ thống điện của Singapore, chủ thầu dự án Coteccons - Vinaconex 9, nhà thầu cơ điện Ree, Hawee, tư vấn M&E của Singapore…
Dự án thương mại hệ thống quản lý tòa nhà BMS. đây là hệ thống quản lý tối ưu hỗ trợ xuất sắc việc quản lý an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng....
Mang Vị thế “vàng”, cách thức bảo đảm, chất lượng xây dựng, kiểu dáng, nội thất tuyệt hảo biệt thự vinhomes paradise đang là Dự án “hot” nhất tại Hà Nội. Sau 8 tháng triển khai nhắc từ ngày 16/5/2015, đã Có gần 600 người mua mua nhà trên tổng số hơn 800 Chung cư.
 
Top