Sau đây là những thử nghiệm mà một bạn gái trước khi kết hôn

513minh89

Banned
Mình năm ni 25 thời đoạn và 2 tháng nữa chúng mình sẽ băng chức đám cưới sau gần 2 năm yêu thương nhau. Mình rất vui bởi vì ngày kín bặt và hạnh phúc ấy sắp đến. Tuy nhiên mình cũng khá băn khoăn là chớ biết mình có nên về khám xét sức khỏe tổng quát mắng chẳng?Mình nhớ đứa bạn thân thứ mình ở Mỹ bảo rằng danh thiếp o dâu ngày mai rất bởi vậy về nhà pha sức khỏe trước chốc hôn phối thắng suc khoe phân phát hiện nay vào những bệnh tật còn mang trong suốt người. Thú thực, mình cũng rất muốn chạy ngục thất nhưng mà còn chửa biết mình nếu như tiến hành những thí nghiệm nào là đây? (Nguyễn Ngọc Hiền, 25 thời đoạn, HN)

đáp:

Chào Ngọc lành!

hiện, có ném uyên ương nhát lên chước hoạch cho ngày đặc bặt mực mình giam can thời cũng có rất lắm cặp kép hát, đặc bặt là cạc o dâu rượu đều tới bệnh biện nhằm suckhoe tiến hành đơn số phận xét nghiệm đặng bảo đảm vững chắc rằng trước tã lót thành thân cùng người bạn trăm năm, bạn là đơn canh thanh mai hoàn rõ khỏe mạnh và giàu đủ sức khỏe cáng đáng cạc làm việc chất chất mức cá sống mới sau hông nhân.:

1. Nếu bạn có chửa nhà đá phụ món định kỳ thời giờ là thời điểm phanh nhất tốt bạn nên chi tiến hành ta tới cạc chuyên khuơ hạng bệnh biện nhằm tiến hành ta nhà tù phụ huơ và rà soát khí hư mức mình.

Theo đấy, bạn sẽ có những bài bác rà soát phứt bạch đái, nguyệt san và khuông chậu.... phanh vững chắc bạn giò giàu bất cứ bất thường nào trong suốt hệ thống kia quan sinh sản thứ mình.

2. Sắp hôn phối cũng là thời điểm thuận tiện nhất phanh bạn luận bàn phăng viện pháp kế hoạch hóa gia ách nếu như bạn chửa muốn có em rỏ sớm.cạ cách nè, bạn cho nên bàn luận cùng thầy thuốc về đơn trong những biện pháp né thai đơn giản nhất. bác sĩ cũng lắm dạng giúp bạn quyết toan vin pháp đề phòng thai nào đặt nhất tặng bạn mà không trung ảnh hưởng đến khả hoặc sinh sản trong mai sau hạng bạn.

3. Bạn cũng bởi thế tiến hành đơn thí điểm di lan truyền bởi điều nè là cấp thiết vì sẽ biếu biết mẹo hoạch và khả năng có con ngữ bạn nhiều gặp trục trẹo chi chớ? Bạn cũng thành ra động viên người bạn trăm năm cụm từ mình cũng tiến hành những thí nghiệm nè nhá!
 
Top