Shophouse giá bao nhiêu và tại sao lại được săn đón rầm rộ

obama123

Thành viên nhiệt tình
Shophouse giá bao nhiêu và tại sao lại được săn đón rầm rộ


Shophouse – Nhà phố thương mại kiểu mới, nằm trong khu mua sắm quy mô lớn, tiện ích vượt trội, giáp mặt tiền đường của những khu đất vàng đang được chào giá hàng chục tỷ đồng mỗi căn.


>>> Xem thêm: shophouse giá
SHOPHOUSE TRIỆU ĐÔ BUNG HÀNG ĐÓN NĂM MỚI
Khảo sát , sau làn sóng shophouse tầng trệt của các tòa chung cư được săn lùng tại TP HCM, thị trường xuất hiện loại shophouse kiểu mới, hiện đại và đắt đỏ hơn. Những căn nhà phố thương mại chào hàng sau này tọa lạc trên đất vàng, kèm sổ đỏ và nằm trong khu mua mua sắm tiện nghi, đều do các đại gia địa ốc phát triển.


Mô hình shophouse kiểu mới được quy hoạch trong quần thể khu phức hợp có giá bán bạc triệu đôla một căn


Đầu tháng 12/2015, Hưng thịnh tung ra 52 căn shophouse trong khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao trên đường 30/4, quận Ninh Kiều. Theo giới buôn địa ốc, tuyến phố này có giá đất được thẩm định là đắt đỏ nhất nhì Cần Thơ (150-200 triệu đồng một m2) .


Nhà mặt tiền rộng 7-12m trong phố mua sắm, được bán kèm với đất, ra sổ đỏ, sở hữu lâu dài, diện tích đất lớn gấp đôi, thậm chí gấp ba shophouse truyền thống trên thị trường, dao động 110-185 m2, quy mô sàn xây dựng lên đến 320-375 m2. Giá bán thấp nhất 9 tỷ đồng và cao nhất 19 tỷ đồng mỗi căn, tức vào khoảng nửa triệu đến một triệu USD một căn.


>>> Xem thêm: mua nhà chung cư


Dù là sản phẩm hoàn toàn mới mẻ trên thị trường địa ốc, các căn hộ shophouse này vẫn thu hút nhiều khách V.I.P tại thủ phủ của miền Tây đặt chỗ, bất chấp giá cả thuộc hàng siêu đắt. Riêng những căn 2 mặt tiền có tỷ lệ khách mua một chọi 5 vì một sản phẩm có tới 5 khách đặt chỗ.


Trong khi đó, tại Thủ Thiêm, địa bàn nóng thuộc khu Đông TP HCM, Đang tiến hành chào hàng dòng sản phẩm cũng đặc biệt và đắt đỏ không kém tọa lạc ở khu đô thị Sala.


Đây là loại shophouse số lượng hạn chế, mặt tiền cực rộng (hơn 7m), tiếp giáp mặt phố và kết nối thông suốt với trục đô thị bên trong dự án. Mỗi sản phẩm có cấu trúc một hầm, 4 tầng và sân thượng, sở hữu ổn định lâu dài. Giá bán cao nhất 30 tỷ đồng, tức gần 1,5 triệu USD một căn. Bất chấp giá cả ngất ngưỡng, sản phẩm nhà phố liền kề kiểu mới này vẫn thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.


>>> Xem thêm: căn hộ lavita garden thủ đức


Sức hấp dẫn của bài toán shophouse triệu đô nằm ở chỗ sản phẩm đánh vào 5 điểm nhấn mà mọi nhà đầu tư bất động sản sừng sỏ đều thèm khát: Thứ nhất, vị trí đất vàng, độc nhất vô nhị. Thứ hai, được bảo chứng bằng thương hiệu danh giá, đẳng cấp. Thứ ba, tính thương mại vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Thứ tư, số lượng hạn chế, liệt vào hàng quý hiếm. Thứ năm, giá trị tài sản bền vững đồng thời có nhiều cơ hội tăng giá theo thời gian.
 
Top