Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp không hề khó

rogue17

Thành viên
Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp không hề khó


Đôi mắt 2 mí to tròn, có chiều sâu sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt phái mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban phú cho đôi mắt đẹp như vậy. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ khoa học hiện đại, ngày nay, việc sở hữu đôi mắt đẹp không còn là vấn đề khó.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp với miếng dán 2 mí

Chuẩn bị :
- Giấy dán mắt 2 mí

- Keo dán lông mi

- Cây kẹp mi

Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán Cắt mắt 2 míhttp://bammimat.net/cat-mi-mat/cat-mat-2-mihttp://bammimat.net/cat-mi-mat/cat-mat-2-mi

Dùng giấy dán đặt lên mí đặt nhỏ dần về hướng đuôi mắt . Sau đó cho keo dán lên giấy , đợi khô xong cho cây kẹp mi ấn vào. Chỉ sau vài phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là kết quả này không bền, thường chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ cho đến khi tẩy trang.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ khoa học, bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài mà không cần phải trang điểm, không cần phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo công nghệ bấm mí hàn Quốchttp://bammimat.net/dich-vu-bam-mi-han-quochttp://bammimat.net/dich-vu-bam-mi-han-quoc – giải pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả lầu dài tạo nếp mí tự nhiên mà không để lại sẹo. Đây là xu hướng làm đẹp hiện đại không chỉ được các ngôi sao ưa chuộng mà còn được áp dụng rộng rãi tại xứ Kim Chi và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Các bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp Hàn Quốc, muốn cải thiện đôi mắt một mí có thể thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mĩ viện Kangnam – với đội ngũ bác sĩ được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ các chuyên gia Hàn Quốc đầu ngành. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ, chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất.
 
Top