Song chắn rác – Nắp hố ga bằng Composite - Giải pháp tối ưu cho mọi công trình

N

nhanthai1989

Guest
Công ty Cổ phần sản xuất và Thương mại Công nghệ xây dựng Trường Sơn là một trong những Công ty chuyên sản xuất nắp ghi ga gang, ghi thu nước gang, nắp ga composite, ghi thu nước composite.
Ngoài sản xuất nắp ghi ga gang, ghi thu nước gang truyền thống, đặc biệt chúng tôi đang là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất phát triển vật liệu mới - Vật liệu Composite với các sản phẩm thông dụng phục vụ cho cơ sở hạ tầng như: Song thu nước, Nắp hố ga, trang thiết bị trường học, bàn ghế học sinh, bàn thí nghiệm, bồn bề chứa axit...Các sản phẩm mới từ vật liệu Composite đã và đang được các Công ty xây dựng trên toàn quốc ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các công trình trọng điểm của cả nước.
Sự chủ động về công nghệ sản xuất cho phép Công ty chúng tôi đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng từ giá cả đến chất lượng sản phẩm, hình thức và mẫu mã cũng như các yêu cầu kỹ thuật.Các sản phẩm của công ty được kiểm tra đánh giá chất lượng bằng các thiết bị tiên tiến, sử dụng phương pháp thí nghiệm hiện đại và được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ vật liệu ứng dụng của công ty, cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước như Viện nghiên cứu Bộ Xây dựng.

Sản phẩm nắp hố ga với những tính năng ưu việt như:
- Công nghệ sản xuất tiên tiến
- Nguyên liệu dồi dào, giá thành thấp
- Trọng lượng nhẹ bằng 1/4 so với gang thép => dễ dàng vận chuyển, thuận lợi cho việc thi công lắp đặt, sản phẩm không bị gẫy đôi vỡ vụn, không tạo tiếng ồn khi xe chạy qua….
- Khả năng chịu được ăn mòn và phá hủy của môi trường, độ cứng, độ bền cơ học cao
- Tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện các thủ pháp kĩ thuật, sản xuất theo yêu cầu từ kích thước đến màu sắc, hoa văn …..
- Đặc biệt Song chắn rác – Nắp hố ga bằng Composite không bị mất trộm vì Composite không có khả năng tái chế sử dụng, mang đến hiệu quả kinh tế cao.Tùy theo thiết kế hạ tầng Nắp hố ga - Song chắn rác composit có thể được thiết kế, chế tạo với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với công năng sử dụng và thẩm mỹ của công trình. Cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất để được tư vấn đảm bảo an toàn trong cấp độ chịu lực cho phép.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:
Ms Oanh - Trưởng phòng kinh doanh theo số điện thoại: 0978.823883, mail: oanhcps.kd@gmail.com
Web: xaydungtruongson.vn
 
Top