Sony A9 chụp cựu tổng thống Mỹ bạn có quan tâm

vyvy1808

Thành viên mới
Bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung mới mẻ này mà chiếc máy ảnh này bát nét trọn vẹn quá trình vận động của cự tổng thống mĩ, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé. Sony A9 đã thực sự được tin dùng bởi khá nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Không chỉ chụp cưới hay chân dung, cái màu nó thể hiện sức mạnh nhiều nhất chính là những giải đấu thể thao. Mới đây, một nhiếp ảnh gia Jeanette D. Moses tại Mỹ đã sử dụng Sony A9 để chụp ảnh về giải gold của các cựu tổng thống Mỹ và thu được những kết quả khá ấn tượng.Điều khiến cho Jeanette D. Moses thích thú chính là tốc độ lấy nét và tốc độ chụp liên tục của Sony A9. Dường như đây là một sự thay thế không thể tốt hơn cho những model cao cấp từ Canon hoặc Nikon. Trước đây, ông đã từng sử dụng những máy ảnh DSLR có tốc độ chụp 6 ảnh/giây hoặc 10 ảnh/giây, nhưng điều đó dường như vẫn chưa phải là tối ưu cho các bộ môn thể thao với nhiều chuyển động bất ngờ.

> Chiếc ống kính quền năng: SONY 35-2.8
Jeanette D. Moses đã nhanh chóng bị lôi cuốn bởi khả năng chụp 20 ảnh/giây mà ông đã được nghe giới thiệu khá nhiều về siêu phẩm của Sony. Với kinh nghiệm của một người đã từng chụp ảnh tại các giải đấu thể thao, điều mà ông nhận ra chính là việc chụp quá sớm hay quá trễ dù chỉ 1s cũng khiến bạn bị mất đi các khoảng khắc đáng giá nhất. Và do đó, những máy có tốc độ chụp cao thường rất có lợi để ghi lại nhiều hình ảnh nhất có thể.

Sony A9 cũng tỏ ra là một thiết bị đáng tin cậy với hệ thống lấy nét AF của mình. Chế độ Wide AF đã cho thấy khả năng nhận diện và khóa nét khá chính xác vào các đối tượng dù nó chưa phải là hoàn hảo nhất. Đặc biệt, kiểu thiết kế một nút joytisk để điều khiển điểm lấy nét thực sự hỗ trợ rất tốt cho nhiều tình huống khác nhau.

Điều thứ ba mà Sony A9 được đánh giá cao chính là màn trâp im lặng. Không chỉ riêng gì ảnh đám cưới, giải gold lần này cũng yêu cầu sự in lặng tuyệt đối khi gold thủ tiến hành phần thi của mình. Ở khoảng cách khá gần, Jeanette D. Moses đã dùng chế độ chụp im lặng và bắt được khá nhiều các hình ảnh ấn tượng mà không làm ảnh hưởng tới trận đấu của các cựu tổng thống Mỹ. Đây là bức ảnh khá gần về cựu tổng thống Clinton và Obama:Cuối cùng là trọng lượng, theo như lời của nhiếp ảnh gia này thì việc mang các model DSLR khá là cồng kềnh trong khi với mirrorless, bạn có thể cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

> Nguồn: https/kpnet.vn/tuong-voi-hinh-anh-chup-cuu-tong-thong-bang-sony-a9.html
 
Top