Sony vừa công bố một dòng thương hiệu mới camera360

1

11hieukazuo

Guest
Tai camera360

Sony vừa công bố một dòng thương hiệu mới của camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 mà cung cấp sản lượng thành phần độ nét cao. Những máy ảnh được thiết kế để cung cấp một tinh thể rõ ràng xem ảnh . Những dòng mới nhất của camera360 được gọi là Sony Cyber-shot W -Series , bao gồm những DSC-W200 , DSC- W90 và camera360 DSC- W80 .

các tính năng

Tất cả các camera360 Sony W loạt Cyber-shot cung cấp cung cấp kết nối trực tiếp đến HDTV với ống kính Carl Zeiss zoom quang 3x và kính ngắm truyền thống ở cấp mắt cộng với màn hình LCD 2,5 inch lớn . Đây là một là nhỏ gọn nhất của tất cả các loạt bài này. Tiếp theo của loạt bài này là 8 megapixel DSC W90 tiếp theo máy ảnh số DSC W80 .

phát lại

Toàn bộ các dòng W của Sony camera360 đã được xây dựng trong chức năng trình chiếu. Những điều kiện dễ dàng phát lại các hình ảnh được thực hiện bằng cách sử dụng chảo, mất dần và lau chuyển tiếp với clip nhạc nền của sự lựa chọn của người dùng. Với kết nối trực tiếp với HDTV , họ là lý tưởng cho việc tích hợp các hình ảnh HD 1080 xem toàn sử dụng một rạp hát gia đình . Những loạt các cyber shot camera360 tự hào về một công nghệ nhận diện khuôn mặt mới có thể xác định lên đến tám khuôn mặt trong khung hình LCD của nó . Ngoài ra nó được hỗ trợ bởi đèn flash tự động , tự động lấy nét và điều chỉnh cân bằng trắng và phơi sáng . Điểm tự động đa tập trung (AF) tính năng tự động xác định tập trung cho đến 9 điểm trong khung.

Tai camera 360 cho dien thoaiphòng chống mờ

Các tính năng mới khác của loạt bài này của camera360 là Shot tính năng tiêu chuẩn hóa hình ảnh quang học Super Steady ngăn chặn blur thường gây ra b%
 
Top