Sử dụng iTunes để tải game hay cho iPad Mini 3

seoplus5

Thành viên
Hướng dẫn cài đặt game cho iPad Mini 3 thông qua iTunes​

Tải những phẩm mềm, game hay về cho thiết bị iPad Mini 3là một trong số những việc mà người sử dụng làm thường xuyên. Nhưng, việc tải trực tuyến trên mạng hay bằng App stores chạy chậm và hao pin vì dùng 3G, wifi trên iPad mini 3.
-Có lúc các trò chơi nặng này làm chúng tatoons nhiều thười gian để tải trực tuyến về thiết bị. Cũng do đó mà không ít người đã chọn những biện pháp cài đặt các trò chơi game mình ưa thích bằng cách dùng itunes để kết nối với máy tính.
-Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt trò chơi cho thiết bị IPad Mini 3 thông qua iTunes như sau:

Game PvZ trên iPad​
1.Lợi ích từ cài đặt game cho iPad Mini 3thông qua iTunes:

-Việc cài trò chơi cho thiết bị iPad mini 3 bằng iTunes làm rất nhanh chóng, người sử dụng chỉ cần cài trò chơi đã được down trước đó trên máy tính qua iPad Mini 3của mình bằng iTunes không mất thời gian dài.
-Nó còn giúp thiết bị không tốn nhiều pin:Cách cài đặt trực tiếp làm tốn nhiều thì giờ chúng ta còn phải đăng nhập vào internet làm cho thiết bị iPad Mini 3 hết ít rất lẹ.

Game trên iPad​
2.Hướng dẫn cài đặt:

Thực hiện cài đặt trò chơi này trên thiết bị ipad mini 2 hay iPad Mini 3 bằng iTunes chúng ta thao tác từng bước sau đây:
-Bước 1: Thực hiên bậc iTunes trên máy tính lên bằng mục menu Start của máy tính. Khi mỗi lần iTunes được bậc bạn thích bậc kho phần mềm iTunes thì cần bấm vào đường dẫn nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ.
-Bước 2: Trên cùng cửa sổ bạn nhấn vào mục App Stores. Ở đây,bạn cần kiểm tra thử trò chơi mà bạn muốn cài đặt trên thiết bị iPad Mini 3thuộc loại thiết kế dành cho thiết bị nào như iPhone hay iPad Mini 3. Để kiểm tra chúng ta bấm vào nút có chữ iPhone hoặc iPad Mini 3ở phía trên đỉnh của màn hình. Tại App stores bạn có thể lựa chọn các tùy chọn là 'New and noteworthy' (mới và đáng chú ý) hoặc 'what's hot', và danh sách phần mềm free. Hơn nữa với icon giao diện kính lúp và có tên là tìm kiếm thì bạn có thể tìm trò chơi mình thích.

Sử dụng iTunes để cài đặt games​
-Bước 3: Hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật của trò chơi mà bạn muốn down về. Nếu bạn muốn tải trò chơi đó về thì bấm vào mục Buy app( tốn phí ) hoặc free app ( nếu phần mềm miễn phí ) ở phía trái màn hình. Nếu như bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Itunes thì thiết bị sẽ hiện lên đè nghị đăng nhập. Nếu vậy bạn chưa tạo tài khoản iTunes thì bạn hãy chọn vào mục Create a New Account.Và khi vào được tài khoản iTunes thì bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Get
-Bước 4: Bây giờ, phần mềm bạn đã đang tải về. Bạn chỉ việc chờ cho thiết bị tải về xong xuôi và tìm dưới tab App ở bên trong thư viện.
-Bước 5: Lúc này bạn thực hiện kết nối máy tính với iPad Mini 3 bằng dây cáp kết nối USB. Bây giờ, phần mềm sẽ tự động copy qua iPad Mini 3và cài đặt trênthiết bị iPad mini 3.
Hướng dẫn vừa rồi bạn có thể tự cài đặt game cho thiết bị iPad Mini 3bằng iTunes bên trên nói lên việc cài game trên iPad Mini 3 rất đơn giản. Chúc các bạn làm tốt.
==> HOT: giá bán iPad Air 16gb wifi 4G chính hãng công ty .
 
Top