Sử dụng kem trị tàn nhang có cần phải che nắng không?

hainb212

Thành viên khá
Sau sử dụng kem trị tàn nhang có cần che nắng? Nhiều người sau khi sử dụng các loại kem tẩy tàn nhang đều băn khoăn không biết có cần bảo vệ da khi ra ngoài ánh nắng không?


Xem thêm: >> cách trị nám tàn nhang

Sau sử dụng kem trị tàn nhang có cần che nắng?


Sau sử dụng kem trị tàn nhang có cần che nắng?

Sử dụng kem trị tàn nhang là một trong phương pháp được nhiều người sử dụng bởi chúng có những tiện lợi nhất định: chi phí rẻ, tiện sử dụng, có thể thực hiện tại nhà và cho hiệu quả điều tri tan nhang nhanh chong. Tuy nhiên tác hại của các loại kem trị tàn nhang không phải chị em nào cũng nắm rõ:

- Mất lớp bảo vệ da: Các loại kem trị tàn nhang giúp làm mờ tàn nhang nhanh chóng và thông thường chúng có chất tẩy da rất mạnh. Vì vậy, da sẽ bị mất lớp bảo vệ bên ngoài và gây mỏng da. Da có thể bắt nắng nhanh hơn bình thường nếu không được che chắn và bảo vệ da chu đáo.

Sau khi sử dụng kem trị tàn nhang nhất thiết bạn cần phải che nắng và bảo vệ da thật kỹ lưỡng. Vì lúc này da của bạn đã bị yếu do mất lớp bảo vệ da bên ngoài nên da sẽ dễ bị bắt nắng nhanh hơn.

- Không có tác dụng loại bỏ tàn nhang triệt để: Kem trị tàn nhang cho hiệu quả làm trắng da rất nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, tuy nhiên hiệu quả thì không lâu dài bởi sau khi ngừng sử dụng thì tàn nhang có thể quay trở lại nhanh hơn. Do kem trị tàn nhang chỉ có tác động bên ngoài da, chúng không có khả năng trị tàn nhang tự sâu bên trong vì thế chúng không có tác dụng loại bỏ tàn nhang triệt để.

- Có thể bị tàn nhang vĩnh viễn: Nếu sử dụng kem trị tàn nhang không rõ thành phần, nguồn gốc rất dễ dẫn đến hậu quả khó lường: tàn nhang có thể làn rộng hơn, nhiều hơn hoặc trường hợp nặng là có thể bị tàn nhang vĩnh viễn. Khi đó, rất khó khăn trong việc điềuu trị.

Lưu ý khi sử dụng kem trị tàn nhang

- Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua và sử dụng các loại kem trị tàn nhang

- Không được tự ý sử dụng các loại kem trị tàn nhang không rõ thành phần và nguồn gốc, đặc biệt là các loại kem trộn được quảng cáo là cho hiệu quả trị tàn nhang tận gốc.

- Không thay đổi quá nhiều các loại kem trị tàn nhang và không bôi nhiều loại kem trị tàn nhang cùng một lúc
 
Top